Xem Nhiều 4/2024 # Chế Biến Cá Anh Vũ Tiến Vua Làm Món Gì Ngon Nhất /️ Cách Làm # Top Yêu Thích

Loại cá Tiến Vua hay còn được gọi là cá Anh Vũ là loại cá rất nổi tiếng hiện nay. Nó rất ngon nhưng cũng không dễ mua được đâu nha. Với loại cá này, bạn có thể chế biến cá Anh Vũ thành rất nhiều món ngon chuẩn chất lượng nhà hàng đó nhé. Vậy để biết cách chế biến cá cá Anh Vũ, chế biến cá Anh Vũ làm gì ngon thì coi hết bài viết của Ông Giàu để biết nhé. Chúng tôi có chỉ cho bạn cách nấu cụ thể nên bạn nhớ học và làm theo tại nhà ngay nha.

Con cá Anh Vũ được bắt tại dòng sông Đà đó nhé. Chỉ tại đây thì bạn mới có thể bắt được những con cá ngon nhất đó nha. Loại cá Anh Vũ này khá lớn. Có con lên đến cả trăm ký luôn đó. Nhưng để phù hợp với khẩu phần ăn cho 1 bữa thì bạn nên chọn những con cá size vừa và nhỏ thôi nha. Loại cá này sống rất dễ nên trọng lượng cơ thể cá Anh Vũ tăng lên rất nhanh. Nếu muốn có những con cá vừa phải thì nên đặt mua trước ngay bạn nhé.

Chế Biến Cá Anh Vũ Tiến Vua Làm Món Gì Ngon Nhất – Cách Làm

Cá Anh Vũ ngon tươi sống bán ở đâu thế

Hiện nay, con cá Anh Vũ này được bán tại hải sản Ông Giàu đó nhé. Hải sản Ông Giàu luôn là chỗ bán cá Anh Vũ tươi ngon nhất hiện nay. Nếu bạn cần mua cá Anh Vũ tại khu vực miền Nam thì nhớ đến cửa hàng chúng tôi mua cá bạn nhé. Đảm bảo bán cho bạn cá Anh Vũ chất lượng với giá bán tốt nhất.

Hướng dẫn chế biến cá Anh Vũ làm món gì ngon

Loại cá Anh Vũ này có thể nấu được rất nhiều kiểu. Thế chế biến cá Anh Vũ làm món gì ngon nhỉ? Nên chế biến cá Anh Vũ nấu gì ngon thế? Nếu bạn có được con cá Anh Vũ ngon rồi thì nên bắt tay nấu liền nha. Món mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn nấu đó là cá Anh Vũ nướng tiêu xanh bạn nhé. Bước 1: lấy cá Anh Vũ làm sạch và rạch những đường chéo nhỏ trên thân cá nhé. Sau đó lấy cá Anh Vũ đem ướp với ít hành tím băm, 1 muống muối, 1 muỗng bột ngọt, ớt cắt nhỏ. Bước 2: chờ cá ướp trong 30 phút và lấy tiêu xanh rải quanh con cá Anh Vũ nhé. Tiếp đến lấy giấy bạc quấn cá cho thật kỹ để đem nướng. Bước 3: chỉnh nhiệt độ lò nướng và có thể đem cá đi nướng được rồi.

Với bài viết này chắc hẳn bạn cũng đã biết chế biến cá Anh Vũ nấu món gì cho ngon rồi nhỉ. Đây là món nướng dễ nhất với loại cá Anh Vũ này đó nhé. Nếu bạn muốn thử những cách làm khác có thể mua thêm nhiều cá Anh Vũ tươi về để thử đó nha. Hãy chọn cá Anh Vũ ngon ở hải sản Ông Giàu mà mua bạn nhé. Chúng tôi luôn báo giá bán cá Anh Vũ rẻ để bạn có thể mua nhiều cá về nấu ăn hơn đó nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau