Cá anh vũ tươi sống – Bán cá anh vũ hàng hiếm khó tìm


2,086 lượt bình chọn

Cá anh vũ tươi sống – Bán cá anh vũ hàng hiếm khó tìm

  • 💵 840.000/kg
  • MSP: 0089
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Anh Vũ Tươi Sống /️ Bán Cá Anh Vũ Hàng Hiếm Khó Tìm # Top Yêu Thích

Cá anh vũ – Một loài cá hiếm gắn với một địa danh đặc biệt Ngã ba Bạch Hạc

Nhắc đến các loài cá ở Việt Nam thì sẽ là một thiếu xót lớn nếu ta không đề cập đến một loài cá hiếm có giá trị lẫn về kinh tế lẫn tinh thần  đó là cá anh vũ. Trước đây cá anh vũ thường phân bố nhiều ở Bạch Hạc ( tp Việt Trì, Phú Thọ), nhưng nếu chỉ đơn thuần là một địa chỉ thì chắc chẳng có gì đặc biệt. Ngã ba Bạch Hạc nơi con sông Hồng màu đỏ, con sông Đà màu xanh, con sông Lô màu vàng chập lại với nhau chính là một mỏ cá quý lộ thiên mà nổi tiếng nhất phải kể đến anh vũ. Hơn nữa với ngư dân Phú thọ thì có lẽ loài cá anh vũ còn có giá trị tinh thần hơn cả bởi nó không những là loài cá tiến vua mà còn được ví như linh hồn của sông Lô. Và chúng tôi hải sản Ông Giàu tự hào là nơi cung cấp cá anh vũ tươi sống uy tín đảm bảo chất lượng với giá cá hợp lý trong thời gian nhanh nhất chứ không như trước đây đôi khi người ta phải mất đến hàng năm mới mua được loài cá quý hiếm này tại Bạch Hạc.

cá anh vũ -hải sản Ông  Giàu

cá anh vũ -hải sản Ông Giàu

Đặc điểm cá anh vũ

Cá anh vũ thuộc họ cá chép, ở Việt Nam cá được biết đến với danh hiệu là cá tiến vua. Cá có thân dày, thuôn dần về phía đuôi, không có râu. Thân cá có màu xám tro, bụng màu vàng nhạt. Miệng phía dưới, rạch ngang, có môi dưới rộng hình tam giác, với nhiều gai thịt tròn nổi. Cá anh vũ có kích thước trung bình, chiều dài toàn thân từ 31–67 cm, trọng lượng có thể lên đến 5 kg.

Cá anh vũ là loài cá hiền lành, nhút nhát này toàn ăn tảo lục, tảo khuê và các loại động vật không xương sống nhỏ sống dưới nước bằng cách dùng môi cạo thức ăn bám trên đá, sống trong hang đá chỉ những lúc trời vào đông, buốt mình không chịu được mới chịu bơi ra.

Thịt anh vũ trắng tinh như thịt gà, thơm ngon khó thứ nào sánh nổi.

Các món ăn chế biến từ cá anh vũ :Cá anh vũ hấp hoa chuối rừng, hấp rau thơm, um dưa chua, um măng chua, cháo cá anh vũ, cá anh vũ nấu lá giang và đặc biệt là hai món lẫu cá anh vũ chia cay và lẫu cá anh vũ nấu măng chua và nhiêu món ăn bổ dưỡng ngon miệng khác. Hãy liên hệ với hải sản Ông Giàu để có được hải sản tốt nhất góp phần làm các món ăn thêm ngon hơn.

Cá anh vũ  hấp- hải sản Ông Giàu

Cá anh vũ hấp- hải sản Ông Giàu

Giá bán cá anh vũ :

– Cá anh vũ Phú Thọ : cấp đông 840.000/kg.

-Cá anh vũ Tây Nguyên:  cấp đông 880.000-1,38 triệu đồng/kg và giá cá sống là 1,5-1,8 triệu đồng/kg.

– Cá anh vũ đầu vàng :  cấp đông 2,258triệu đồng/kg.

Nếu bạn muốn mua hãy liên hệ ngay với hải sản Ông Giàu nơi cung cấp hải sản uy tín đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau