Giá cá mặt thỏ-Cá mặt thỏ có giá trị kinh tế như thế nào


2,841 lượt bình chọn

Giá cá mặt thỏ-Cá mặt thỏ có giá trị kinh tế như thế nào

  • 💵 300.000/kg
  • MSP: 0045
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Cá Mặt Thỏ /️ Cá Mặt Thỏ Có Giá Trị Kinh Tế Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Là loài cá sống chủ yếu ở khu vực các đảo Phú Quý, Bình Sơn, Quảng Ngãi cá mặt thỏ được coi là loài cá có giá trị cao về mặt dinh dưỡng cũng như kinh tế. Loài cá mỹ nhân ngư này được xem như lộc biển của đại dương, là “cá vàng””cá bạc” trong mỗi mẻ lưới của ngư dân.

Đặc điểm của cá mặt thỏ?

cá mặt nhỏ - hải sản ông Giàu

cá mặt thỏ – hải sản ông Giàu

Cá mặt thỏ cũng có đầu, thân đuôi như những loài cá khác. tuy nhiên tên cá mặt thỏ cũng bắt nguồn từ hàm răng của cá mặt thỏ giống răng thỏ. Hàm răng sắc nhọn này có thể cắn tan lưới của ngư dân để thoát ra ngoài. Ngoài ra, cá còn được biết đến với tên “mỹ nhân ngư” và gắn liền với truyền thuyết nổi tiếng về nàng Mỵ Ê vì giữ tiết hạn với chồng àm sẵn sàng lao mình xuống biển. Đây là loài cá có giá trị kinh tế cao, quý hiếm và rất khó để đánh bắt.

Cá mặt thỏ xuất hiện nhiều khu vực biển Bình Thuận, một số huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.

Thịt cá mặt thỏ là nguyên liệu chế biến nhiều món ngôn hấp dẫn như: cá mặt thỏ nướng, cá mặt thỏ hấp, cà ri cá mặt thỏ…

Do tính chất đặc biệt, da cá mặt thỏ được lột ngay sau khi đánh bắt, nên khách hàng mua cá được lựa chọn sản phẩm cấp đông đã lột da với giá bán dao động 300.000/kg loại 0.5 kg trở lên.

Cá mặt thỏ và giá trị mà nó mang lại cho ngư dân:

cá mặt nhỏ - hải sản ông Giàu

cá mặt thỏ – hải sản ông Giàu

Người ta nói cá mặt thỏ là cá của đại gia quả không ngoa. Do tính chất quý hiếm và khó đánh bắt nên giá thành của cá mặt thỏ thường rất cao. Cá thường được chế biến và xuất hiện ở những gia đình quý tộc, những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng và phục vụ cho giới thượng lưu thưởng thức. Để đánh bắt được cá mặt thỏ ngư dân phải chuẩn bị những tấm lưới dày, chắc để có thể chống lại hàm răng sắc nhọn như răng thỏ của chúng. Tuy nhiên, công sức bỏ ra cũng được đền đáp khi bắt được những chú cá lớn có giá hàng chục ngàn đô.

Da cá mặt thỏ cũng mang lại nguồn lợ nhuận không nhỏ cho ngư dân. Ki những nahf khoa học phát hiện ra da cá mặt thỏ là nguyên liệu sản xuất hoạt chất collagen tái tạo mô thì giá cá mặt thỏ lại càng tăng vọt. Bộ da cá mặt thỏ sẽ lập tức bị lột bỏ để cung cấp cho thị trường y tế. Đây cũng là lý do trên bàn tiệc cá mặt thỏ luôn thiếu đi bộ da của nó.

Cá mặt thỏ – cá mỹ nhân quý hiếm và giàu giá trị như vậy nhưng giờ đây bạn có thể thưởng thức ngay tại nhà với dịch vụ chuyển hàng nhanh của Công ty hải sản tươi sống Ông Giàu. Công ty chuyên cung cấp những mặt hàng thủy sản tươi ngon với mức giá hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Từ khóa: cà ri cá mặt thỏ, nguyên liệu nấu cà ri cá mặt thỏ – cá mỹ nhân,mua cá mặt thỏ ở TP. HCM, nơi mua cá mặt thỏ, cách chế biến cá mặt thỏ, giá cá mặt thỏ, mỹ nhân ngư, cá mặt thỏ giá rẻ, cá mặt thỏ tại TP.HCM, Cá mặt thỏ ngon, bán cá mặt thỏ, cung cấp cá mặt thỏ, cá mặt thỏ nướng, cá mặt thỏ nấu cari, cá mặt thỏ chất lượng, vị cá mặt thỏ, cá mặt thỏ dai, cá mặt thỏ hấp, món ngon từ cá mặt thỏ, cách làm món cá mặt thỏ ngon, nguồn gốc cá mặt thỏ, đặc điểm cá mặt thỏ, món cá mặt thỏ, cá mặt thỏ giá ưu đãi,  cá mặt thỏ tại Phú Yên.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau