Chuyên bán cá dứa online tươi uy tín


2,797 lượt bình chọn

Chuyên bán cá dứa online tươi uy tín

  • 💵 370.000đ/kg.
  • MSP: 0038
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Bán Cá Dứa Online Tươi Uy Tín # Top Yêu Thích

Tại Chuyên sản tươi sống chuyên cung cấp các sản phẩm được làm từ cá dứa tươi đặc sản Cần Giờ nổi tiếng khắp nơi trên cả nước của vùng đất Cần Giờ như là khô cá Dứa một nắng, khô cá Dứa hai nắng, cá Dứa tươi nguyên con hay là cá Dứa tươi cắt lát.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm cá dứa tươi

cá dứa tươi sống

cá dứa tươi sống

Cá dứa là loài cá nhiệt đới, phân bố rộng ở châu Á và di trú ở dòng sông Mê Kông để sinh sản, khi cá lớn thì di chuyển về vùng cửa sông để sinh sống. Cá dứa cũng như các loại cá khác trong họ cá tra có tập tính di lưu sinh sản: Khoảng tháng năm  đến tháng mười cá con bắt đầu di chuyển dần ra vùng cửa sông giáp biển để sinh sống.

Ngoài những món ăn được chế biến từ cá Dứa, hiện nay sản phẩm khô cá Dứa đặc sản tại Cần Giờ được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu thích, trở thành món quà biếu ý nghĩa thiết thực với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp, …

Hiện nay cách đánh bắt cá Dứa của ngư dân chủ yếu bằng cách đi câu với những loại . Cá Dứa nổi tiếng nhất  từ trước đến nay vẫn là ở vùng nước Cần Giờ thuộc TPHCM.

Thức ăn chính là động vật phù du, cá dứa còn ăn trái cây, các loài cây vùng ngập mặn như trái mắm, bần, ổi…, nên còn có tên là “cá tra bần”. Lúc đạt kích thước nhất định, cá quay trở lại vùng nước ngọt và di cư ngược dòng tìm nơi sinh sản, …

Điểm thuận lợi của nuôi cá dứa là có thể tận dụng thức ăn từ thiên nhiên như trái bần, mắm, ổi mọc rất nhiều ở bờ sông, bờ kè. Tính từ khi thả giống tới thu hoạch là  khoảng gần mất 1 năm. Trường hợp chăm sóc tốt trọng lượng cá đạt từ 1,3-1,6 kg/con, năng suất nuôi trung bình từ 10-20 tấn cá/ha/năm. Giá bán cá dứa thương phẩm vào thời điểm này là 90.000 đ/kg. Nếu bán dịp tết có giá từ 140.000-170.000 đ/kg, cao hơn hẳn nhiều loại cá khác.

cá dứa tươi hải sản ông Giàu

cá dứa tươi hải sản ông Giàu

Cá dứa tươi chính hiệu giá rẻ

Hiện nay giá cá dưa tươi được bán là: 370.000/kg.

Còn gì bằng khi được thưởng thức những món ngon trứ danh từ sản phẩm cá dứa tươi. Hãy nhanh tay đặt hàng online, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình cho bạn. Hơn nữa bạn sẽ nhận được hàng ngay tận nơi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau