Mực ống – hải sản không bao giờ ngưng “hot”


2,946 lượt bình chọn

Mực ống – hải sản không bao giờ ngưng “hot”

  • 💵 290.000 Vnđ
  • MSP: 0064
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mực Ống /️ Hải Sản Không Bao Giờ Ngưng “Hot” # Top Yêu Thích

Mực ống được biết đến như là loại nguyên liệu chế biến nên nhiều món ăn ngon. Mực ống loại hải sản không bao giờ ngưng “hot” trên thị trường. Hằng năm, trữ lượng mực ống khai thác trên biển ta là 24 ngàn tấn, đây là con số vô cùng lớn.

Các đặc điểm thú vị của mực ống

mực ống tươi ngon hải sản ông Giàu

mực ống tươi ngon hải sản ông Giàu

Cấu trúc cơ thể của mực ống nhìn chung có 2 phần, phần đầu và phần thân. Phần đầu thịt dày với các chân sắp theo cặp và có 2 xúc tu dài vượt trội. Thân mực dài dạng ống tròn nhọn dần ở đuôi. Nhiều người sẽ lầm tưởng mực ống di chuyển như cá khi nhìn thấy 2 vây mở rộng trên thân mực, nhưng thực sự đây không phải là cơ quan vận động chính của chúng. Mực ống cũng giống như bạch tuột và mực nang thường phun chất lỏng màu đen để tự vệ. Khi gặp con vật to lớn có thể gây nguy hiểm đến mình, nó liền phun ra chất mực đen để che mắt kẻ thù nhằm trốn thoát.

Giá cả hợp lý nên mực ống rất được ưa chuộng

mực ống tươi ngon hải sản ông Giàu

mực ống tươi ngon hải sản ông Giàu

Thị trường mực ống rất sôi động, giá cả cũng dao động tùy theo từng thời điểm. Dưới đây là giá mực ống hiện tại cho các bạn tham khảo:

Size 500– 700 gr/con giá 320.000 Vnđ

Size 300 – 400 gr/con giá 310.000 Vnđ

Size 100 – 200 gr/con giá 290.000 Vnđ

Có nhiều nơi bán mực ống nhưng không hẳn bán với chất lượng tốt. Để tìm được cơ sở uy tín quả là một vấn đề nan giải đối với người mua. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp mực ống tươi, nguyên con, với chất lượng tốt. Mực của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng, bảo đảm vệ sinh, an toàn với mọi người. Khách hàng có thể yên tâm đặt mua mực ống của công ty chúng tôi qua 2 số điện thoại của công ty hoặc nhấp vào link dưới đây. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có nhiều mặt hàng hải sản tươi sống khác, các bạn có thể tham khảo thêm bằng cách truy cập vào trang web của công ty.

Mực ống rất nhanh chín có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau phù hợp cho việc chiêu đãi khách hàng, làm món khai vị trong nhà hàng, đám tiệc, cho đến từng bữa ăn trong gia đình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau