Cá Anh Vũ Đầu Vàng Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu Tiền


2,462 lượt bình chọn

Cá Anh Vũ Đầu Vàng Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu Tiền

  • 💵 235k/100gram
  • MSP: 0108
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Anh Vũ Đầu Vàng Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Nếu nói về 1 loại cá vừa ngon và vừa có giá trị thì con cá anh vũ đầu vàng là số 1 đó nha. Loại cá anh vũ đầu vàng này chỉ bắt được ở tự nhiên nên chất lượng thịt cá được đánh giá là ngon nhất hiện nay. Để mua được loại cá anh vũ đầu vàng ngon này bạn nhất định phải đặt mua mới có vì chúng rất hiếm đó nha. Không phải cứ đến mua ngay là có đâu bạn nhé. Để có được những phần cá anh vũ đầu vàng ngon nhất phải liên hệ thật sớm với cửa hàng Ông Giàu đó nhé.

Con cá anh vũ đầu vàng là loại cá chỉ có thể bắt được ở những con suối, con sông lớn. Đối với nhiều loại cá có giá trị khác thì người ta sẽ lấy giống và nuôi tại các ao hồ để tăng sản lượng cá. Còn loại cá anh vũ đầu vàng này thì rất khó để làm như vậy được. Hầu như những con cá anh vũ đầu vàng bán ra trên thị trường hiện nay đều được đánh bắt từ sông Đà đó nha. Mỗi con cá anh vũ đầu vàng có kích thước rất lớn, trọng lượng của cá vào khoảng 40-80kg cho 1 con cá đó nhé. Có những con cá lâu năm thì càng to và càng nặng hơn đó nha. Loại cá anh vũ đầu vàng này hay được nhiều người săn đón vì thịt cá ngon và khá hiếm.

Cá Anh Vũ Đầu Vàng Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu Tiền

Bán cá Anh Vũ đầu vàng – cá Tiến Vua

Hiện nay, cá anh vũ đầu vàng đang được bán ở hải sản Ông Giàu. Chúng tôi có bán cá anh vũ đầu vàng loại 1 đó nha. Nếu bạn muốn mua cá anh vũ đầu vàng ngon nên nhanh tay đặt hàng ngay ở bên dưới bài viết này nha. Hiện tại chúng vẫn còn cá anh vũ đầu vàng trong kho nên nếu đặt liền có thể nhận được hàng ngay đó.

Giá cá Anh Vũ đầu vàng bao nhiêu tiền 1kg

Vậy giá bán cá anh vũ đầu vàng là bao nhiêu thế? cá anh vũ đầu vàng giá bao nhiêu? 1kg cá anh vũ đầu vàng bán bao tiền? Vì loại cá anh vũ đầu vàng rất khó bắt được nên giá bán sẽ thay đổi mỗi đợt đó nha. Để không bỏ lỡ cá anh vũ đầu vàng ngon thì bạn nên xem nhiều bài viết mới của chúng tôi để có thể mua được cá tốt nhanh nhất.

  • Mã sản phẩm: 0108
  • Giá sản phẩm: 235k/100gram

Hiện nay đã có chỗ bán cá anh vũ đầu vàng uy tín nhất HCM. Đó chính là vựa hải sản Ông Giàu đó nhé. Nếu bạn muốn mua loại cá anh vũ đầu vàng hiếm này thì nên đến đặt hàng chỗ chúng tôi ngay nha vì chúng tôi vẫn còn loại cá anh vũ đầu vàng này trong cửa hàng đó. Khi bạn muốn mua cá anh vũ đầu vàng thì hãy điền thông tin vào cuối bài viết hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại ở cuối trang đó nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau