Cá thác lác – Cá thác lác chiên rau củ


2,691 lượt bình chọn

Cá thác lác – Cá thác lác chiên rau củ

  • 💵 330.000 đ / kg.
  • MSP: 0017
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Thác Lác /️ Cá Thác Lác Chiên Rau Củ # Top Yêu Thích

Nói đến đặc sản cá nước vùng Nam Bộ ta không thể nào không nhắc đến cá thác lác tỉnh Hậu Giang, thơm ngon, ngọt, độ dai tuyệt vời để tạo nên rất nhiều món ngon khiến biết bao thực khách trong và ngoài nước đã dùng thử một lần sẽ mong muốn quay laị để thử một lần nữa.

Cá thác lác – Giá bán cá thác lác bao nhiêu tiền 1 kg

Giá bán cá thác lác

Giá bán cá thác lác

Cá thác lác là đặc sản nổi tiếng ở Hậu Giang, chính vì có giá trị cao về kinh tế nên đã được người dân nơi đây nuôi trồng thành công trong môi trường nhân tạo ở các ao , ruộng…Cá thác lác có ngoại hinh khá đặc biệt, thân cá dẹp, mũi cá ngắn và bằng, miệng cá tương đối to, rạch miệng kéo dài đến ổ mắt, lưng có mùa xám, bụng có màu trắng bạc. Đối với cá thác lác trưởng thành có kích thước có thể đạt khối lượng gần 500g và chiều dài cơ thể đến 400mm. Mùa sinh sản của cá thác lác bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc cuối tháng 7. Thịt cá thác lác có vị ngọt thanh không hề tanh như các loài cá nước ngọt khác.

Giá bán cá thác lác thường tiền một kg: 330.000 đ / kg

Cá thác lác trên thị trường hiện tại có 2 loại: cá thác lác thường và cá thác lác cườm, cá thác lác cườm thị không ngọt và dai như cá thác lác thường. Vì vậy cá thác lác thường được ưu chuộng hơn.

Cá thác lác chiên rau củ :

Cá thác lác tươi ngon

Cá thác lác tươi ngon

Nguyên liệu : cá thác lác, cà rốt, hành tây, rau thì là, hành lá, bột nêm, dầu ăn, bột chiên giòn, trứng gà, tiêu sai, sữa chua, ớt bột.

Cách tiến hành: thì là ta cắt nhỏ, hành lá cắt nhỏ, cà rốt cắt chỉ, hành tây thái mỏng.  Nhồi cá thác lác cùng với các phụ liệu cùng với một quả trứng, chúng ta nhồi càng kỹ thì càng ngon. Ta dùng dầu ăn thoa vào tay sau đó ta vo thành viên cá và cho qua bột chiên giòn. Tiếp theo ta cho chúng lăn qua chảo dầu nóng cho vàng đều thế là xong. Chúc các bạn thành công!

Hải sản tươi sống Ông Giàu rất hân hạnh phục vụ quý khách, khi nào bạn cần mua cá thác lác hãy liện lạc ngay đến chúng tôi bạn sẽ phục vụ tận tình và được đặt hàng một cách đơn giản nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng nơi, đúng thời gian, và chất lượng. Chúc quý khách ngon miệng!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau