Nơi bán Ốc móng tay chúa tươi sống giá rẻ


3,005 lượt bình chọn

Nơi bán Ốc móng tay chúa tươi sống giá rẻ

  • 💵 420.000 đồng
  • MSP: 0077
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nơi Bán Ốc Móng Tay Chúa Tươi Sống Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Trong menu chọn món của các thực khách sành ăn ở Việt Nam hải sản tươi sống là một trong những món ăn không thể thiếu, vì vậy tận dụng lợi thế đường bờ biển trải dài, rất nhiều loại hải sản đang được đánh bắt và khai thác phục vụ cho nhu cầu của nhiều thực khách tại khắp nơi trên cả nước. Một trong những loại hải sản rất được ưa chuộng hiện nay chính là ốc móng tay chúa, ốc xuất hiện quanh năm và có ở hầu hết các vùng biển nước ta, chính vì vậy, ốc có nguồn cung khá dồi dào, tuy nhiên, để tìm một nguồn cung cấp với giá cả phải chăng nhất, và vẫn đảm bảo được chất lượng tươi sống 100%, bạn cần tìm hiểu và tìm kiếm một địa chỉ uy tín nhất. Hãy đến với chúng tôi, với phương châm làm hài lòng khách hàng ở mức tuyệt đối, chúng tôi tin rằng mình chính là lựa chọn mà khách hàng đang cần, nhưng trước tiên, hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu đôi chút về ốc móng tay chúa nhé.

ốc móng tay ngon

ốc móng tay ngon

Ốc móng tay chúa có giá trị đặc biệt  như thế nào?

Là loại ốc vô cùng quen thuộc với nhiều người, nên được khai thác và đánh bắt nhiều, ốc móng tay chúa có giá trị kinh tế vô cùng to lớn, ốc xuất hiện quanh năm nên lúc nào cũng đảm bảo được mức độ tươi sống thơm ngon. Ốc móng tay chúa có một nét đặc trưng riêng không thể hòa lẫn vào bất kỳ loại ốc nào, đó là thịt ốc, thịt ốc rất chắc, ngon ngọt, giòn giòn, nhưng không dai, cắn một miếng đã ngập răng, hương vị luôn được giữ dù có trải qua cách chế biến nào.

Ốc lại có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, được dùng làm nhiều bài thuốc trong y học cổ truyền, các khoáng chất như sắt, canxi trong ốc cũng rất có lợi cho con người, thịt ốc lại ngọt, nên được yêu thích nhiều, và được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn

Ốc có giá trị dinh dưỡng cao, theo y học cổ truyền thì ốc có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, ngoài ra trong ốc còn có nhiều  chất sắt, canxi, lại ngon ngọt, nên được rất nhiều người yêu thích và chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, vô cùng hấp dẫn và đặc trưng.

Những món ăn ngon làm từ Ốc móng tay chúa.

ốc móng tay ngon

ốc móng tay ngon

Dù bạn có chế biến ốc cầu kỳ phức tạp, hay chỉ cần một công thức đơn giản để chế biến, thì cái ngon của ốc vẫn giữ được, cái nét đặc trưng ấy không thể nào thay thế được, quan trọng nhất là ốc phải luôn giữ được độ tươi sống nhất. Một số món ăn được ưa chuộng để chế biện như:

– Ốc móng tay chúa hậu nướng mỡ hành, Ốc móng tay chúa xào me, Ốc móng tay chúa xào tỏi, Ốc móng tay chúa xào sa tế (cho những ai thích ăn cay), Ốc móng tay chúa xào rau muốn, Ốc móng tay chúa hấp xả,…

Để thưởng  thức những món ngon làm món ốc này,  liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và phục vụ tận tình nhé.

Hiện nay chúng tôi đang bán Ốc móng tay chúa với giá: 420.000 đồng

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau