Nguồn cung cấp Cua Mặt Trăng – bán sỉ lẻ giá rẻ nhất


2,062 lượt bình chọn

Nguồn cung cấp Cua Mặt Trăng – bán sỉ lẻ giá rẻ nhất

  • 💵 270.000 vnđ/kg
  • MSP: 0088
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nguồn Cung Cấp Cua Mặt Trăng /️ Bán Sỉ Lẻ Giá Rẻ Nhất # Top Yêu Thích

Được mọi người biết đến là nơi xuất khẩu và chế biến các mặt hàng hải sản tươi ngon, đảm bảo chất lượng trên thị trường cạnh tranh hiện nay. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một mặt hàng quý hiếm đang được rất nhiều người tìm mua hiện nay, đó là cua mặt trăng. Được biết đến là loài cua có độ dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao hơn so với các loài hải sản loài cua khác. Nó hay ở chổ là mùi vị và chất thịt rất đặc biệt. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đặc điểm của loại cua này:

bán cua mặt trăng

bán cua mặt trăng

Cua mặt trăng thường sinh sống ở các bãi đá san hô lớn nhỏ ở  Côn Đảo và đảo Phú Quý. Lớp mai của chúng có những hình tròn màu đỏ đậm trên nền màu hồng tươi giống như mặt trăng. Và điều độc đáo ở cua Mặt Trăng là vào kỳ trăng mọc hàng năm, thì thịt của loại cua này săn chắc cực kỳ thơm ngon. Khác hẳn với các loại cua bình thường, thịt chúng xốp, không ngon vào thời kì đó.  Cua mặt trăng cực kỳ an toàn, chất dinh dưỡng tự nhiên, hoàn toàn bổ dưỡng cho sức khỏe mọi người nên bạn yên tâm đặt cua tại chỗ chúng tôi.

Giá bán hiện nay của cua Mặt Trăng:

Mua cua mặt trăng

Mua cua mặt trăng

Size 200gr -300gr/con: 270.000 vnđ/kg

Size 200gr -700gr/con: 400.000 vnđ/kg

Cua mặt trăng thường được chế biến thành các món nhậu hay món ăn dinh dưỡng trong nhà hàng hay trong bữa cơm gia đình ấm cúng. Món cua này sẽ rất tuyệt khi ta đem cua hấp hay nướng chấm muối tiêu chanh, đặc biệt đó là món cua rang me hay cua thịt rang muối, ngon khó cưỡng lại. Còn chần chừ gì mà không trổ tài nấu nướng của mình trước người thân, bạn bè  với món Cua Mặt Trăng này.

Cùng đến với nơi cung cấp hải sản tươi sống để đặt ngay cua mặt trăng nào! Chúng tôi đảm bảo mặt hàng cân đúng trọng lượng, vẫn tươi sống, chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn đặt hàng hay có thắc mắc về mặt hàng nào đó. Cảm ơn bạn đã ghé xem mặt hàng của chúng tôi. Chúc bạn sẽ mua được mặt hàng ưng ý cho mình!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau