Nơi cung cấp Sá sùng – vị thuốc tiên hoàn hảo


2,856 lượt bình chọn

Nơi cung cấp Sá sùng – vị thuốc tiên hoàn hảo

  • 💵 520.000 đồng / 1 kg.
  • MSP: 0047
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Cung Cấp Sá Sùng /️ Vị Thuốc Tiên Hoàn Hảo # Top Yêu Thích

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của khác hàng nói chung hiện nay, chúng tôi tự tin cam kết là một trong số ít các đơn vị chuyên kinh doanh về mặt hàng hải sản tươi sống cao cấp trên thị trường hiện nay. Chúng  tôi chuyên kinh doanh sá sùng, loài hải sản cao cấp bậc nhất vùng biển.

sá sùng tươi sáng

sá sùng tươi sống

Một vài thông tin sản phẩm sá sùng:

Sá sùng là loài thân mềm, thuộc chung họ giun đốt. Chúng có bề ngoài hệt là các con giun đất khổng lồ. Trong người sá sùng chỉ có ruột chứa cát mà không hề có tim, gan, thận. Sá sùng thường được bắt khi thủy triều vừa rút, người dân khi thấy dấu vết của chúng chỉ cần xới nhẹ mặt cát biển là sẽ bắt được ngay loài sá sùng này. Sá sùng có chiều dài trong khoảng từ 7 đến 15 cm, một vài con to hơn có thể dài lên đến 40cm

Sá sùng quý hiếm là thế do số lượng của chúng cực ít, chúng sống ở một số vùng  như Nha Trang Khánh Hòa hay Vân Đồn Quảng Ninh. Tuy vậy, sá sùng ở Quảng Ninh được xem là nổi tiếng nhất và giá sá sùng ở đây cũng đắt hơn ở những nơi khác từ 20 cho đến 30 %.

Sá sùng được ví von như là vị thuốc tiên hoàn hảo vì nhiều công dụng của chúng. Chúng làm gì cũng bổ dưỡng, ăn sá sùng tươi hay khô đều đem lại nguồn chất dinh dưỡng hoàn hảo. Dùng sá sùng làm thuốc hay ngâm rượu uống cũng rất tốt cho cơ thể.

sá sùng khô

sá sùng khô

Nơi nào bán sá sùng tại thành phố hồ chí minh:

Trên thị trường loài sá sùng có giá khá là chênh lệch nhau. Giá cả giá sùng còn phụ thuộc vào từng nơi khai thác và bắt được chúng cũng như cách chế biến sá sùng khô như thế nào. Giá sá sùng do công ty hải sản chúng tôi cung cấp có giá :

Giá sá sùng tươi nguyên con : 520.000 đồng / 1 kg.

Giá sá sùng được phơi khô : 2.420.000 đồng / 1 kg.

Sỡ dĩ giá sá sùng khô có giá cao hơn nhiều lần sá sùng tươi do khoảng cần trên dưới 10kg sá sùng tươi mới có thể làm ra được 1 kg sá sùng khô như vậy và giá do công ty chúng tôi bán có thể nói là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cha mẹ của bạn đã già và sức khỏe không được tốt, con bạn bị suy dinh dưỡng , chồng bạn có vấn đề trong chuyện chăn gối. Đừng lo lắng , chỉ với sá sùng là bạn có thể giải quyết được tất cả các vấn đề ở trên. Nhanh tay liên hệ đặt hàng với chúng tôi ngay nhé.

Tag : sá sùng tươi, sá sùng khô, nơi mua sá sùng, giá cả sá sùng tươi, sá sùng khô bao nhiêu tiền, sá sùng uy tín, sá sùng chất lượng, nơi cung cấp sá sùng, nơi bán sá sùng tại tp.hcm, sá sùng có tốt không, sá sùng là gì, mua sá sùng ở đâu, sá sùng trên toàn quốc, sá sùng bao nhiêu tiền 1 kg, kinh doanh sá sùng, phân phối sá sùng, sá sùng khô mua ở đâu uy tín, các món ăn ngon với sá sùng, sá sùng dùng để làm gì, sá sùng cách chế biến.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau