Giới thiệu về cá thu một nắng – Giá cá thu tại Việt nam


2,914 lượt bình chọn

Giới thiệu về cá thu một nắng – Giá cá thu tại Việt nam

  • 💵 300.000đ /1 kg
  • MSP: 0058
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Giới Thiệu Về Cá Thu Một Nắng /️ Giá Cá Thu Tại Việt Nam # Top Yêu Thích

Cá thu một nắng– nguồn thực phẩm từ thiên nhiên, rất có lợi cho con người. Chúng mang đến cho chúng ta một hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Chúng còn mang đến cho nước nhà nguồn lợi về kinh tế. Hải sản ông Giàu xin giới thiệu đôi nét về loài cá này để quý khách có thêm lựa chọn  trong việc chọn lựa thực phẩm hằng ngày.

Giới thiệu về cá thu một nắng

cá thu một nắng hải sản ông giàu

cá thu một nắng hải sản ông giàu

  • Cá Thu một nắng  – nguồn đạm, vị mỡ béo béo khiến ai lần đầu ném thử đều khó có thể quên được… trong cá thu rất bổ dưỡng đối với sức khỏe của mọi người, từ người già, trẻ em, kể cả phụ nữ đang mang thai hoặc sau khi sinh đều có thể sử dụng.  Cá thu có tác dụng chữa bệnh.
  • Cá thu được phơi một nắng giúp bảo quản được lâu, giữ được lượng chất dinh dưỡng, và hương vị đặc trưng của cá.
  • Trẻ em khi được sử dụng cá thu một nắng nhiều sẽ tốt cho phát triển thể chất và trí não, thanh niên được bổ sung nhiều năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, người già sẽ cải thiện trí nhớ….
  • Đặc biệt, chất prostaglasdins sẽ bị hạn chế hình thành ở phụ nữ, bởi trong cá thu chứa nhiều Omega-3. Làm giảm những cơn đau của phụ nữ ở thời kì kinh nguyệt, ngăn ngừa triệu chứng tức ngực, và cả ưng thư vú cho phụ nữ.
  • Có thể chế biến được khá nhiều món ăn từ loại thực phẩm này. Chẳng hạn như cá thu kho tộ, kho riềng, nấu canh, cá chiên nước mắm, nấu lẩu,… Người ta còn dùng cá thu để làm sushi, sốt chua ngọt cũng khá là hấp dẫn.

Giá cá thu một nắng tại Việt Nam

cá thu một nắng hải sản ông giàu

cá thu một nắng hải sản ông giàu

Cá thu một nắng thuộc dạng không quá đắt trong các loại cá biển hiện nay. Mỗi kg thịt có giá như sau:

  • Cá thu một nắng nguyên con: 300.000đ /1 kg
  • Cá thu phi lê: 330.000đ/1 kg

Tuỳ vào điều kiện kinh tế mà quý khách lựa chọn loại cá thu một nắng cho mình  thích hợp. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé: Hoặc quý khách có thể vào trang web của công ty hải sản ông Giàu để có thể đặc hàng và thắc mắc về sản phẩm, nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách tận tình. Sau khi đặt hàng xong sản phẩm sẽ tới nơi quý khách yêu cầu nhanh chóng và đúng giờ.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau