Cá Sơn đá tươi ngon, hấp dẫn, giá tốt


2,682 lượt bình chọn

Cá Sơn đá tươi ngon, hấp dẫn, giá tốt

  • 💵 175,000/kg.
  • MSP: 0016
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Sơn Đá Tươi Ngon, Hấp Dẫn, Giá Tốt # Top Yêu Thích

Chào quý khách, chúng tôi, chuyenhaisantuoisong.com, rất hân hạnh phục vụ quý khách. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống với chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất thị trường. Sự phấn đấu không mệt mỏi với tiêu chí “thực phẩm uy tín, chất lượng, giá tốt” luôn là tâm niệm của chúng tôi, nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm mới, đó là cá Sơn đá, một đặc sản của vùng biển miền Trung, cụ thể là xứ Bình Định phủ mát bóng dừa.

Tản mạn về cá Sơn đá

Chi tiết cá son đá

Chi tiết cá son đá

Cá Sơn đá là một loài thuộc bộ cá Tráp mắt vàng, với đặc điểm nổi bật là cặp mắt to, lồi và đen nhánh cùng màu hồng nhạt bao phủ khắp thân, lớp vảy bạc óng ánh, hàng vây nhọn. Đây là một loài cá được xem là cá dữ, ăn rât tạp, các loài cá nhỏ, tôm, cua nhỏ,… đều là thức ăn của nó. Cá Sơn đá đẻ trứng vào các hốc đá và trú ngụ luôn tại đó, ban đêm mới ra ngoài kiếm ăn. Do vậy loài cá này khá khó đánh bắt, cũng khá hiếm trên thị trường. Thịt cá Sơn đá rất dai và ngọt như thịt gà ta, ăn mãi không thấy ngán. Quý khách có thể chế biến thành những món ăn khác nhau tùy vào sở thích hay ngẫu hứng đều được, vị ngon của cá Sơn đá luôn được đảm bảo. Nướng, nấu cháo, hấp hành, kho tộ,… đó chỉ mới là vài cái tên thôi nhưng đã nói lên công dụng đa năng của loài cá Sơn đá này rồi.

Giá bán cá Sơn đá đỏ:

Giá bán cá sơn đá

Giá bán cá sơn đá

Hiện nay chúng tôi cung cấp cá Sơn đá uy tín chất lượng với mức giá cực kì hợp lí như sau: cá có trọng lượng từ 0,5-1,9kg/con, giá bán là 175,000/kg.

Ngoài việc đem lại khẩu vị ngon miệng cho mọi người, cá Sơn đá còn chứa trong cơ thể rất nhiều khoáng chất, vi ta min, vi lượng, đặc biệt có rất nhiều dầu omega-3, tốt cho tim mạch, da mặt, chống ô xy hóa rất cao, tăng sức đề kháng và tuổi thọ cho con người. Do vậy, tích cựa ăn cá, đặc biệt là cá Sơn đá, là một việc làm cực kì đúng đắn. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau