Hải sản cá dìa bông dinh dưỡng-bán cá dìa bông uy tín


2,774 lượt bình chọn

Hải sản cá dìa bông dinh dưỡng-bán cá dìa bông uy tín

  • 💵 165 nghìn/kg.
  • MSP: 0035
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Hải Sản Cá Dìa Bông Dinh Dưỡng /️ Bán Cá Dìa Bông Uy Tín # Top Yêu Thích

Đi dọc bờ biển nước ta từ Bắc đến Nam, bạn chắc hẳng sẽ gặp rất nhiều đặc sản quý hiếm của vùng biển. Mỗi vùng sẽ có những món ngon, đặc trưng cho vùng đó. Vùng đất miền Trung là miền đất nghèo nàn nhất nước ta, quanh năm thiên tai ập đến nhưng lại được thiên nhiên ban tặng nhiều loại đặc sản, món ngon và đặc biệt nhất đó là cá dìa bông. Chúng tôi chuyên cung cấp cá dìa bông của vùng biển miền Trung chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

cá dìa bông hải sản ông Giàu

cá dìa bông hải sản ông Giàu

Đặc trưng cơ bản của cá dìa bông vùng biển miền Trung:

Cá dìa bông là một loài hải sản quý chỉ có ở vùng biển miền Trung nước ta,cá dìa bông với các đặc điểm: Cá dìa bông thân dẹp tròn, da trơn màu nâu xám, vây sắc xanh nhạt, trên thân hình có những chấm nâu đen, đầu nhỏ, mắt đen tròn.

Trong cá dìa bông chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Không những thế nó còn giúp làm đẹp da, tốt cho mắt, xương chắc khỏe, cá dìa bông còn rất tốt cho bà bầu giúp thai nhi thông minh, phát triển. Tại sao cá dìa bông lại có thể làm được như vậy. Cá dìa bông chứa vitamin E,A, khoáng chất như canxi, sắt, kẽm…

Cá dìa bông khi nhốt nuôi vẫn có thịt thơm ngon như cá dìa bông sống tự nhiên. Cá dìa bông nhốt nuôi vẫn có thể ăn thức ăn công nghiệp và phát triển bình thường.

cá dìa bông hải sản ông Giàu

cá dìa bông hải sản ông Giàu

Trên thị trường cá dìa bông bán với giá như thế nào?

Hiện nay cá dìa bông được nhiều nơi bán với giá rất cao bởi vì lợi dụng đặc trưng của nó khó đánh bắt, mặt hàng khan hiếm nên tăng giá cả. Nhưng chúng tôi bán cá dìa bông với giá sỉ rẻ nhất.

Cá dìa bông được chúng tôi bán với 2 loại cá:

– Cá dìa tươi cấp đông: 165 nghìn/kg.

– Cá dìa tươi: 185 nghìn/kg.

Bởi cá dìa bông có nhiều chất dinh dưỡng nên nó được chế biến rất nhiều món ăn ngon. Cá dìa bông thường được dùng để nướng, nấu canh, nấu lẩu hay cũng có thể hấp…Các bạn lưu ý cá dìa bông béo và có vị tanh nên trước khi chế biến bạn nên phi hành trước vừa để khử mùi tanh vừa để thịt cá săn chắc và dai hơn.

Bạn muốn mua cá dìa bông của chúng tôi hãy gọi đến một trong hai số điện thoại hotline hải sản ông giàu để được tư vấn về sản phẩm cũng như giá cả và chất lượng sản phẩm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau