Địa chỉ bán cá mó cá tươi tại Nha Trang


2,668 lượt bình chọn

Địa chỉ bán cá mó cá tươi tại Nha Trang

  • 💵 130k/ kg
  • MSP: 0012
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Địa Chỉ Bán Cá Mó Cá Tươi Tại Nha Trang # Top Yêu Thích

Ở khu vực các tỉnh miền Tây như: Sóc Trăng, Cà Mau và Kiên Giang khi vào mùa mưa từ tháng 3- tháng 6 ngư dân nơi đây tất bật đánh bắt những mẻ cá mó tươi xanh. Cá mó có tên goi riêng là cá lưỡi mèo. Cá mó thường xuất hiện nhiều ở vùng biển nước mặn khu vực vùng biển các nước ở khu vực châu Á.

Cá mó có những đặc trưng cơ bản nào.

Đặc trưng cơ bản của cá mó

Đặc trưng cơ bản của cá mó

Nhìn cá lưởi trâu người ta hay lầm tưởng là cá mó vì 2 loài có đặc điểm nhận dạng tương tự nhau. Nhưng cá mó có nét đặc trưng riêng là thân cá có màu trắng hồng, vảy cá màu bạc, mình đẹp nhưng nhìn tổng thể tướng xấu. Hai bên thân của cá có 3 sọc ngang màu đen khi nhìn vào sẽ thấy ngay, Miệng cá mó thì méo, đầu hơi tròn.

Giá cá mó: 130.000 đồng/ kg

Thưởng thức vị ngon từ cá mó

Cá mó thơm ngon

Cá mó thơm ngon

Khi ăn cá mó chúng ta nên chấm kèm với nước mắn để thịt cá đậm đà hơn. Tuy cá có màu sắc khá bắt mắt ngỡ là ăn sẽ không ngon nhưng khi ăn sẽ gây ghiền bở thịt nhiều có vị beo béo thích hợp với mọi thể trạng của con người.  Phần ngon nhất khi ăn cá mó chính là phần đầu. Không những đầu cá mó mà hầu hết đầu của những loại cá khác mang lại cảm giác thơm ngon cho người ăn khi thưởng thức bởi lớp mỡ dưới da béo, độ giòn giòn của sụn và ăn vào dai dai của gân.

Các món ăn chế biến từ cá mó luôn chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin, protêin, đạm… Cá mó có thể nấu được nhiều món ngon như kho, chiên, phơi khô…Hãy tìm ngay cách làm những món ăn ngon cá mó. Cá mó không chỉ ngon bởi thịt cá nhiều mà vị cá phù hợp với thể trag của nhiều người là món ăn quen thuộc cho mỗi bữa ăn. Ngoài ra bạn nên biết một điều rằng khi ăn cá mó không những làm giảm nguy cơ đột quị mà làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch cho cơ thể.

Để nấu được những món ăn ngon từ cá mó vừa đổi khẩu vị ăn hằng ngày cho gia đình lại vừa đảm bảo sức khỏe. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những cách lựa chọn nơi có thể mua hang nhanh chóng những chú cá vừa tươi ngon, vừa đảm bảo chất lượng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau