Cá Anh Vũ Giá Bao Nhiêu Tiền – Ở Đâu Bán Hiện Nay


2,404 lượt bình chọn

Cá Anh Vũ Giá Bao Nhiêu Tiền – Ở Đâu Bán Hiện Nay

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0099
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Anh Vũ Giá Bao Nhiêu Tiền /️ Ở Đâu Bán Hiện Nay # Top Yêu Thích

Nguồn hải sản từ biển cả luôn mang đến giá trị dinh dưỡng và cảm quan tốt nhất cho con người. Cá Anh Vũ cũng thế, được xếp vào danh sách những loài hải sản được ưa chuộng nhất hiện nay. Số lượng cá Anh Vũ hay cá Tiến Vua được đánh bắt hằng năm rất ít nên loài cá này càng trở nên quý hiếm hơn. Bạn muốn biết cá Anh Vũ giá bao nhiêu tiền? Liên hệ để được báo giá và cung cấp cá Tiến Vua tươi sống – chất lượng.

Cá bà nội trợ muốn nấu cho gia đình bữa săn ngon, mới lạ và độc đáo nên tìm nguồn cung cá Anh Vũ để mua về nấu cho gia đình. Cá nhà ẩm thực yêu thích các món ăn cũng luôn tìm kiếm cá này nhưng vì nguồn cung rất ít nên cá rất được quan tâm khi có hàng. Cá Anh vũ được quan tâm như vậy vì một phần cá có lịch sử từ xa xưa, một phần được đánh giá rất cao qua các khách hàng. Từ xa xưa loại cá này chỉ được mang lên cho vua Hùng, vì vua Hung rất thích thịt của cá này. Vua phong cho cá cái tên “Văn Lang đệ nhất ngư” cho thấy cá Anh vũ được vua ưa chuộng đến mức nào, từ đó dân đặt cho cá cái tên cá Tiến vua.

Cá Anh vũ quý hiếm

Đặc điểm sinh thái, sinh học của cá Anh vũ

Cá Anh vũ có đặc điểm hình dáng bên ngoài có đôi nét đặc biệt hơn để phân biệt với các loại cá khác. Cá Anh vũ sở hữu đôi môi dày, to đặc trưng với cái đầu có nhô gù lên giống như cá La Hán. Thân cá thon dài, bóng bẩy óng ánh và có màu xám tro. Cá Anh vũ có nhiều loại hiếm gặp trong tự nhiên hơn là cá Anh vũ đầu đen, cá Anh vũ đầu vàng. Cá Anh vũ có chiều dài có thể lên đến 65cm, trọng lượng 15kg một kích cỡ cá rất lớn.

Cá Anh vũ sống chủ yếu trên những con sông lớn, nhưng nơi có nguồn nước sạch. Cá sống theo bầy đàn, rất nhút nhát, nhạy cảm, sống trong các hang hốc và thường đi kiếm ăn vào mùa nước lạnh. Điều này tạo ra nhiều sự khó khắn khi tìm bắt cá Anh vũ.

Cá Anh Vũ tươi sống

Báo giá cá Anh Vũ bao nhiêu tiền 1 kg

Cá Anh Vũ giá bao nhiêu tiền 1 kg? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm khi muốn mua loại cá này. Hiện tại, cá Anh Vũ có rất nhiều loại, nguồn gốc xuất xứ và kích thước khác nhau. Thêm vào đó các biến thể khó gặp của cá Anh vũ có thể giá cao hơn gấp 2-3 lần. Chính vì thế, giá cá Anh Vũ tại Hà Nội lại có không có một con số cụ thể nào. Khách hàng muốn biết giá cá Anh vũ bao nhiêu tiền 1 kg có thể liên hệ cho hải sản Ông Giàu để được cung cấp. Tại hải sản Ông Giàu hiện cũng đang cung cấp cá Anh Vũ tươi sống, chất lượng trên toàn quốc.

  • Mã sản phẩm: 0099
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Ngoài ra, nếu quý khách đang muốn mua hải sản khác thì bên hải sản Ông Giàu đang bán đầy đủ các loại hải sản trên thị trường. Chất lượng và bảo quản bên hải sản Ông Giàu là vô cùng chất lượng, giao hàng toàn quốc và giao nhanh trong ngày khi đặt hàng ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Liên hệ này vào hotline chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc để quý khách hiểu rõ, an tậm mua bên chúng tôi!

Cách chế biến cá Anh Vũ – cá Tiến Vua ngon

Có rất nhiều yếu tố tác độn để tạo ra một món ăn ngon. Trong đó, nguồn nguyên liệu cá Tiến vua và cách chế biến là quan trọng nhất. Món ăn sẽ ngon, hấp dẫn, mang đặc trưng và đầy dinh dưỡng hơn nếu nguyên liệu cá Anh vũ tươi sống. Để tìm mua cá Anh vũ tây nguyên chất lượng cũng không quá khó như bạn nghĩ. Bởi vì đã có hải sản Ông Giàu – giao hàng toàn quốc – cam kết chất lượng.

Cá Anh Vũ làm món gì ngon? Một câu hỏi được đặt ra khi bạn chưa được thưởng thức món ăn hấp dẫn từ loài cá này. Nhưng yên tâm, bạn sẽ được thưởng thức ngay sau bài viết này thôi. Cá Anh Vũ thường được chế biến thành món chả cá Anh Vũ. Cá sẽ được lóc phi lê và tiến hành giã quết đồng thời cho các loại gia vị như tiêu, hành, thì là, ớt để chả cá thơm ngon hơn. Giã quết chả cá cho đến khi chắc dẻo, không bị rời rạc. Sau đó bạn có thể tạo hình chả cá và chiên vàng lên. Bạn có thể thêm hành, rau sống, nước chấm chua ngon và bún để ăn kèm sẽ cực kỳ hấp dẫn. Sau đây là danh sách món ăn từ cá Anh vũ phổ biến:

Chả cá Anh vũ

  • Cá Anh vũ hấp xả
  • Cá Anh vũ nấu lá giang
  • Cá Anh vũ kho tộ
  • Cá Anh vũ nướng muối ớt
  • Lẫu cá Anh vũ măng chua
  • Cá Anh vũ xào với chả

Đông đảo người tiêu dùng quan tâm đến nguồn nguyên liệu cá Anh Vũ. Cá Anh Vũ giá bao nhiêu tiền là một câu hỏi thường được khách hàng thắc mắc và được Ông Giàu giải đáp. Cá anh Vũ được xem là một loài cá quý hiếm nên việc nó được săn đón cũng là điều hết sức bình thường. Liên hệ cho chúng tôi ngay để được báo giá cá Anh Vũ tươi, chất lượng nhé.

(DeMy)

(S-TaSo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau