Giá Bán Cá Anh Vũ Tươi Sống Bao Nhiêu Tiền 1kg


2,429 lượt bình chọn

Giá Bán Cá Anh Vũ Tươi Sống Bao Nhiêu Tiền 1kg

  • 💵 810k/kg
  • MSP: 0102
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Giá Bán Cá Anh Vũ Tươi Sống Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Cá Anh Vũ là loài cá có giá trị kinh tế rất cao trên thị trường. Đặc biệt với những loại cá anh vũ được đánh bắt ở sông Đà. Dù giá bán cá anh vũ cao, đắt đỏ nhưng người dùng vẫn lựa chọn mua bởi vì hương vị thịt thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao. Cá anh vũ còn được gọi là cá mõm lợn. Hiện nay cá anh vũ có nguy cơ bị tiệt chủng ở nước ta nên việc đánh bắt và bán trên thị trường rất hiếm. Chỉ có một số khu vực Việt Nam mới đánh bắt được cá anh vũ như: sông Hồng, sông Kỳ Cùng và khu vực Tây Nguyên. Vậy mua cá anh vũ ở đâu? Cá anh vũ giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây để biết được giá cá anh vũ hiện nay nhé.

giá bán cá anh vũ

Việc đánh bắt cá anh vũ cũng không dễ dàng, cần nhiều người lặn xuống nước đánh động cá mới bơi ra ngoài. Thời điểm phù hợp nhất để đánh bắt cá là vào những ngày trời lạnh. Cá anh vũ chỉ sống sâu trong các hang đá hay nơi có nước chảy xiết. Trọng lượng cá anh vũ khi trưởng thành khoảng 2kg, có một số con có thể đạt đến 5kg.

Báo giá bán cá Anh Vũ tươi sống bao nhiêu 1kg

Hiện nay có thể đánh bắt được 3 loại cá anh vũ. Mỗi loại cá lại có đặc điểm và giá bán khác nhau. Mức giá bán cá anh vũ tùy thuộc kích cỡ và nguồn gốc của nó. Do vậy khách hàng khi mua cần lưu ý mức giá bán. Bên cạnh đó cần phải hỏi rõ đơn vị cung cấp cá anh vũ chính xác để tránh bị chặt chém hay mua hớ. Nếu khách hàng muốn mua cá anh vũ ở đây liên hệ để được chúng tôi báo giá chính xác. Mức giá bán cập nhật dưới đây mang tính chất tham khảo, nó còn tùy thuộc vào từng thời điểm.

  • Mã sản phẩm: 0102
  • Giá sản phẩm: 810k/kg

Địa chỉ bán cá Anh Vũ tươi sống uy tín

Bạn đã tìm được đơn vị cung cấp cá anh vũ uy tín, hàng thật chất lượng chưa? Nếu chưa hãy liên hệ cho hải sản Ông giàu nhé. Ở đây là cửa hàng chuyên về hải sản, cung cấp các mặt hàng hải sản độc đáo, quý hiếm mà không dễ mua trên thị trường. Hơn thế nữa, mức giá bán cá anh vũ ở đây rất phải chăng. Giá bán được niêm yết công khai nên quý khách không lo bị chặt chém giá cao.

Với nguồn nguyên liệu cá anh vũ chất lượng, tươi ngon có thể nấu được rất nhiều món ăn. Nếu bạn đang muốn tự tay nấu những món ngon này hãy liên hệ cho Ông giàu nhé. Cam kết giá bán cá anh vũ ở đây rất tốt, hàng chuẩn tươi sống. Đồng thời hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhanh chóng ngay sau khi chốt đơn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau