Xem Nhiều 7/2024 # Cá Anh Vũ Sông Đà Tươi Sống Thượng Hạng Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Ở nước ta, cá Anh Vũ không phải chỗ nào cũng đánh bắt được. Cá Anh Vũ chủ yếu tập trung ở các con sông tỉnh phía Bắc. Trong đó, sông Đà là nơi tập trung nhiều cá Anh Vũ nhất và chất lượng cá cũng ngon nhất. Đó là nguồn gốc của đặc sản cá Anh Vũ Sông Đà nổi tiếng cả nước. Trọng lượng cơ thể của cá Anh Vũ không quá lớn nhưng giá thành cao nhất trong họ nhà cá chép. Hơn nữa, đánh bắt cá Anh Vũ sông Đà không dễ dàng vì nó sinh sống ở vùng thượng lưu sông nên giá thành cao hơn nhiều loại cá khác.

Cá Anh Vũ sông Đà

Cách nhận biết cá Anh Vũ sông Đà khác với các loại cá khác

Cá Anh Vũ là một trong những loại cá hiếm, ngon và có giá trị cao của Sông Đà. Loại cá này rất nổi tiếng về các món ăn hấp dẫn. Nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm cũng như chưa biết đến loài cá này thường không biết đặc điểm của cá Anh Vũ như thế nào. Người ta thường nhầm lẫn giữa cá Anh Vũ và cá Dầm xanh. Để phân biệt cá Anh Vũ Sông Đà bạn có thể dựa vào đặc điểm ở đuôi, vây có ánh đỏ, môi dưới dày hơn. Riêng cá Dầm xanh thì có nhiều đặc điểm giống với cá Anh Vũ Sông Đà nhưng nó môi dưới mỏng hơn và phần đuôi, vây có ánh xanh.

Nơi bán – giá cá Anh Vũ sông Đà chính gốc bao nhiêu tiền

Vơi sự đa dạng về các chủng loại hải sản cũng như chất lượng luôn đảm bảo, hải sản Ông Giàu tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp hải sản uy tín tại HCM. Trong đó, cá Anh Vũ Sông Đà được xem là mặt hàng bán chạy nhất tại đây. Cá Anh Vũ này rất hiếm có, được nhiều khách hàng hỏi mua tại hải sản Ông Giàu. Tuy nhiên, loài cá này không phải luôn có sẵn và có nhiều khách hàng yêu thích loại cá này thường đặt hàng trước tại công ty. Khi có cá Anh Vũ Sông Đà là công ty giao hàng cho khách ngay.

Hải sản Ông Giàu cung cấp cá Anh Vũ cho nhiều tỉnh thành trong cả nước. Giá cá Anh Vũ tại Hà Nội được rất nhiều khách liên hệ cho công ty để hỏi. Hiện tại, công ty bán cá anh vũ với giá bán tùy thuộc vào thời điểm cũng như kích thước. Liên hệ để được báo giá chi tiết hơn về loài cá tiến vua này.

Cá Anh Vũ sông Đà là loài cá quý hiếm thường sử dụng để tiến vua ở thời cổ đại. Chất lượng thịt cá cực kỳ ngon, cùng thành phần dinh dưỡng quan trọng mang đến cho người dùng. Hiện nay, cá Anh Vũ được săn đón và tìm mua với giá trị cao và hải sản Ông Giàu là địa chỉ uy tín để khách hàng tìm đến.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau