Mua cá đổng tươi sống chất lượng uy tín và giá phải chăng


2,778 lượt bình chọn

Mua cá đổng tươi sống chất lượng uy tín và giá phải chăng

  • 💵 190.000đ kg
  • MSP: 0036
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mua Cá Đổng Tươi Sống Chất Lượng Uy Tín Và Giá Phải Chăng # Top Yêu Thích

Ở đất nước Việt Nam, có lẽ bữa cơm gia đình là thứ quan trọng và luôn luôn được giữ gìn nét đẹp truyền thống này. Bởi vì bữa cơm là nơi để chúng ta cùng họp mặt người thân, là bữa cơm để chia sẻ những niềm vui nổi buồn để vơi đi những khó khăn nhọc nhằn. Vì vậy trong những bữa cơm gia đình không thẻ thiếu đi món ăn ngon. Chỉ có món ngon mới tạo động lực để các thành viên trong gia đìn ngồi lại với nhau. Bạn đã thử làm món ăn ngon từ cá đổng tươi sống chưa? Nếu chưa hãy làm ngay cho gia đình nào. Đến với chúng tôi để mua cá đổng uy tín chất lượng và giá rẻ.

Cá đổng thơm ngon có đặc điểm gì?

cá đổng bải sản Ông Giàu

cá đổng bải sản Ông Giàu

Cá đổng có tập tính thành bầy đàn, thân tương đối dài, dẹp bên, viền mặt lưng, viền mặt bụng cong, chiều dài đầu gấp 4 đến 5.5 lần chiều dài mõm, từ 3.4 đến 4.7 đường kín mắt và 2 đến 3 lần khoảng cách mắt, đầu tương đối ngắn, mõm ngắn và tù, khoảng cách mắt rộng và gồ cao thành cung tròn rộng, môi trên dày, ở ngay chính giữa có một rãnh khuyết. Môi dưới rất mỏng và sắt, ở giữa có một gờ nhô lên ăn khớp vào môi trên.

Cá đổng sống được ở nhiệt độ khoảng từ 25 đến 30 độ C. Cá đổng sống ở tầng đáy, ở độ sau khaongr 50-70m và độ mặn tương đói cao. Cá có nhiều vào mùa thu sau những cơn mưa rào. Cá đổng có tốc đọ sinh trưởng nhanh và cá bắt được có chiều dài thường là khoảng từ 15 đến 23cm.

Bạn mua cá đổng tươi sống ở chúng tôi là hợp lí nhất:

cá đổng tươi sông Ông Giàu

cá đổng tươi sông Ông Giàu

Cá đổng được chúng tôi bán với giá bình dân tất cả mọi người đều có thể mua về sử dụng, nếu khách hàng không thấy sản phẩm chúng tôi chất lượng thì có thể đổi trả, để chúng tôi cung cấp cho bạn loại cá tốt hơn. Một kg cá đổng được bán với giá 190.000đ hàng tươi sống nguyên con.

Bạn hãy thử làm những món ăn ngon bổ dưỡng cho gia đình mình nào. Hãy đến với chúng tôi để có được những món ăn từ cá đổng không thể cưỡng lại được nào. Chúng tôi có chương trình chăm sóc khách hàng về tư vấn chất lượng sản phẩm cũng như giá cả.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau