Bán Cá thác lác – Chả cá thác lác bộc đậu đũa


2,054 lượt bình chọn

Bán Cá thác lác – Chả cá thác lác bộc đậu đũa

  • 💵 330.000 đ / kg.
  • MSP: 0086
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Cá Thác Lác /️ Chả Cá Thác Lác Bộc Đậu Đũa # Top Yêu Thích

Nói đến đặc sản miền Tây sông nước thì ta có được rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn thực khách, chắc chắn món chả cá từ cá thác lác sẽ là hương vị khó quên nhất đối với thực khách bởi vị ngon, thơm từ thịt cá, vị ngọt thanh kết hợp với độ dẻo hoàn hảo tạo nên các món ăn ngon tuyệt vời mà cách thực hiện vô cùng đơn giản cùng nguyên liệu quen thuộc hằng ngày chúng ta thường ăn và sử dụng khiến thực khách ăn rồi sẽ nhớ mãi hương vị, sẽ càng yêu mến vùng Nam Bộ nhiều hơn.

Cá thác lác – Giá bán cá thác lác bao nhiêu tiền 1 kg

bán cá thác lác

bán cá thác lác

Thực khách khi đến với miền Tây đặc biệt là tỉnh Hậu Giang thì chả cá thác lác chắc chắn sẽ là món ăn đươc thực khách yêu cầu nhiều nhất. Cá thác lác có khả năng thích nghi với môi trường tốt và có giá trị về kinh tế nên đã được nuôi trồng thành công trong môi trường nhân tạo ở các ao, ruộng. Ngoại hình của cá, cá có dạng thân dẹp, mũi ngắn, miệng to, rạch miệng kéo dài tới ổ mắt, lưng cá có màu xám, trắng bạc ở lưng. Mùa sinh sản của cá bắt đầu tháng 5 và kết thúc cuối tháng 7 , đặc biệt cá chỉ sinh sản khi cá đạt khối lượng 200g và chiều dài cơ thể từ 165mm, kích thước cá trưởng thành của cá có thể đạt gần 500g và dài đến 400mm.

Giá bán cá thác thường là: 330.000 đ /  kg.

Hiện nay về thịt loại cá thác lác có 2 loại : cá thác lác thường và cá thác lác cườm (đã được lai tạo từ cá thác lác thường). Có đều đặc biệt, thịt cá thác thường cho chất lượng ngon hơn hẳn cá thác lác cườm, thịt cá thơm, ngon, vị ngọt hơn hẳn.

Chả cá thác lác bộc đậu đũa:

cung cấp cá thác lác

cung cấp cá thác lác

Nguyên liệu: cá thác lác, hành tím, nước mắm, bột nêm, tiêu, đường, hành lá, dầu ăn, bột bắp, đậu đũa.

Cách tiến hành: đậu đũa sau khi xử lý ta bắt đầu cuộn đậu đũa tròn cho đến hết sợi đậu đũa, sau đó ta cho hỗn hợp cá thác vào giữa vòng tròn được cuộn bằng đậu đũa, sau đó ta cho vào chảo dầu nóng đã chuẫn bị sẵn thế là xong. Chúc các bạn thành công!

Quý khách cần mua cá thác lác hãy liên lạc ngay đến hải sản tươi sống Ông Giàu, khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chúng tôi và đặt hàng một cách đơn giản nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng hải sản tươi sống Ông Giàu. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng nơi, đúng thời, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Chúc quý khách ngon miệng!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau