Thực phẩm chất lượng thơm ngon giá rẻ-hải sản khô cá cơm khô than


2,639 lượt bình chọn

Thực phẩm chất lượng thơm ngon giá rẻ-hải sản khô cá cơm khô than

  • 💵 120.000đ/kg
  • MSP: 0006
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thực Phẩm Chất Lượng Thơm Ngon Giá Rẻ /️ Hải Sản Khô Cá Cơm Khô Than # Top Yêu Thích

Từ xưa đến nay ông cha ta đã có truyền thống về bảo quản đồ ăn đơn giản như ướp muối, rộng mắm, …Nhưng có lẽ phương pháp bảo quản những người dân Việt Nam nói chung và cư dân ven biển nói riêng thường dùng cách bảo quản hải sản đặc biệt là phơi khô và loại thực phẩm được áp dụng phơi khô nhiều nhất có lẽ là cá và cá cơm khô than cũng không phải là ngoại lệ. Cá cơm khô than được ướp muối sau khi nhập cá về để giữ độ tươi tạm thời cũng như để cá có vị khi phơi khô. Cá được phơi khô dưới cái nắng chói chang của miền Trung dường như giúp cá cơm khô than có một vị riêng biệt với các loài hải sản phơi khô khác. Là một đơn vị chuyện cung cấp cá cơm khô than chúng tôi  cam kết cung cấp cho khách hàng những loại cá cơm khô than tốt nhất trong thị trường đảm bảo chất lượng cá cơm và đảm bảo về an toàn thực phẩm.

Đặc điểm nổi bật nhất cá cơm khô than:

Đặc điểm cá cơm khô than

Đặc điểm cá cơm khô than

Cá cơm khô than thường được sản xuất ở các tỉnh miền Trung : như Phú Yên, Bình Định, Nha Trang, Quảng Ngãi.

Cá cơm khô than có chiều dài từ 3-4 cm , loại lớn từ 5-7 cm có khi ở các vùng nước thuận lợi cá cơm loại 1 có thể đạt tới kích thước 7-9 cm, thân dài hình dẹp, thịt trên sống lưng màu đen, sống và di cư theo bầy đàn, thức ăn của cá cơm là những vi sinh vật phù du trôi dạt theo dòng nước, vì là cá nhỏ nên các bạn không lo về độ an toàn cuả cá.

Thành phần dinh dưỡng: Tuy không thể cung cấp một lượng dinh dưỡng bằng cá cơm than tưới nhưng cá cơm khô than vẫn đảm bảo có thể cung cấp đủ một lượng chất dinh dưỡng dồi dào như các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như kẽm, sắt, natri , chất đạm, và các axit có lợi cho cơ thể

Giá của cá cơm khô than 1kg loại 1 là :

Đặc điểm của cá cơm khô than

Giá bán cá cơm khô than

 

Chúng tôi đảm bảo cung cấp loại cá cơm tốt nhất trong thị trường đảm bảo về chất lượng và đảm bảo tuyệt đổi về an toàn thực phẩm.Nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm và chất lượng sản phẩm cá cơm khô than mà các bạn mua từ chúng tôi

Giá một kg cá cơm khô than (size: 2-4, 4-6, 5-7, 7-9 cm) từ 120.000đ đến 170.000đ/kg.

Hãy liên hệ cho chúng tôi nào bạn sẽ được ưu đãi giá cả. Chúng tôi cam kết giao hàng chất lượng và đúng trọng lượng đúng thời gian và địa điểm mà quý khách yêu cầu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau