Cung cấp cá tai tượng tươi sống – Cách thực hiện món cá tai tượng chiên xù


2,906 lượt bình chọn

Cung cấp cá tai tượng tươi sống – Cách thực hiện món cá tai tượng chiên xù

  • 💵 135.000 đ / kg.
  • MSP: 0056
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cung Cấp Cá Tai Tượng Tươi Sống /️ Cách Thực Hiện Món Cá Tai Tượng Chiên Xù # Top Yêu Thích

Cá tai tượng thích sống ở cá ao, hồ, các vùng nước lặng, vùng nước ngọt, cá phân bố chủ yếu ở vùng đồng bằng Nam Bộ. Hải sản tươi sống Ông Giàu chuyên cung cấp hải sản tươi sống, chuyên cung cấp cá tai tượng tươi sống.

cá tai tượng hải sản tươi sống Ông Giàu

cá tai tượng hải sản tươi sống Ông Giàu

Ngoại hình cá tai tượng và mùa sinh sản cá tai tượng

Đối với cá tai tượng là loài sinh sống ở vùng nhiệt đới vì thế sự phát triển của cơ thể phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt độ của môi trường ở nhiệt độ 22 – 30 độ C thì cá phát triển mạnh mẽ và ngưỡng nhiệt độ cá có thể chịu được là 16 – 42 độ C, cá có khả năng thích nghi mới môi trường tốt, cá có thể sống ở môi trường nước lợ, môi trường thiếu oxy tuy vậy cá lại kém phát triển. Thân cá có ngoại hình chiều dài cơ thể dài gấp đôi chiều cao cơ thể, có vảy cứng trên thân, vảy lưng có màu đen, vảy bụng có màu trắng bạc, vây đuôi rộng, dưới bụng có 2 sợi râu dài dọc theo thân. Mùa cá sinh sản từ tháng 2 đến tháng 5 và giảm dần từ tháng 6. Cá thích sinh sản ở mép nước có thực vật thủy sinh phát triển .

Cách thực hiện cá tai tượng chiên xù

Ta cần chuẩn bị nguyên liệu cho món cá tai tượng chiên xù: một con ca tai tượng, bún, bánh tráng, rau thơm, gia sống, đậu phộng rang, và cùng một số gia vị thông thường khác.

cá tai tượng hải sản tươi sống Ông Giàu

cá tai tượng hải sản tươi sống Ông Giàu

Cách tiến hành món cá tai tượng chiên xù: cá tai tượng sau đó đem cá mang đi rữa sạch, để ráo nước. Ta chuẩn bị một chảo dầu thật nóng sau đó cho cá vào chiên, cần chú ý cho cá ngập trong dầu, sau đó vớt cá ra ngoài mang lên đĩa trang trí, chuẩn bị một chén nước mắm chua ngọt thơm ngon đậm chất Miền Tây. Chúc bạn thành công!

Giá cá tai tượng bao nhiêu tiền 1 kg

Giá bán cá tai tượng là : 135.000 đ / kg.

Cá tai tượng thịt sống, size 1 – 1,5kg / con giá bán: 175.000đ / kg.

Cá tai tượng thịt sống, size 1,5 – 3,0kg/con giá bán: 195.000đ / kg.

Thịt cá tai tượng có vị rất đặc biệt rất phù hợp cho thực hiện các món trong các buổi hợp mặt gia đình như : cá tai tượng chiên xù, cá tai tượng hấp… Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp hải sản tươi sống, cá tai tượng tai sống thơm, ngon, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ hỗ trợ khách hàng và được đặt hàng một cách nhanh nhất. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng chất lượng đúng thời gian, đúng địa điểm mà bạn yêu cầu. Chúc bạn ngon miệng!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau