Xem Nhiều 4/2024 # Hải Sản Tươi Sống Chất Lượng Giá Rẻ Nhất Quận 2 # Top Yêu Thích

Mức sống của người dân địa bàn quận 2 đang được nâng lên ngày càng cao, kéo theo sự tăng giá các mặt hàng nói chung và hải sản tươi sống nói riêng. Vì vậy để giảm chi phí khi có nhu cầu dùng hải sản, thay vì mua trực tiếp ở quận 2 thì bạn có thể mua trực tuyến (online) ở nơi khác rồi vận chuyển về vì giá cả có thể rẻ hơn nhiều. Hải sản Ông Giàu chính là nơi lí tưởng với đa dạng sản phẩm hải sản chất lượng với giá rẻ nhất và chính sách miễn phí giao hàng cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Vì sao hải sản tươi sống của Ông Giàu lại có giá rẻ?

Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng lên hàng đầu, hải sản Ông Giàu luôn cân nhắc và đưa ra mức giá thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn tìm kiếm nguồn cung cấp hải sản tươi sống có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá cả rẻ nhất thị trường. Để mang đến dịch vụ và chất lượng hàng hóa hài lòng nhất đối với khách hàng.

Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp hải sản tươi sống chất lượng giá rẻ

Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp hải sản tươi sống chất lượng giá rẻ

Liên tục cập nhật đúng giá cả chứ không đăng giá thấp bán giá cao gây hiểu nhầm và khó chịu đối với khách hàng, Vì giá công khai nên khách hàng yên tâm chọn lựa và liên hệ tư vấn bất cứ khi nào có thắc mắc và cần được giải đáp.

Luôn tìm kiếm các sản phẩm nhập khẩu mới để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hải sản nhập khẩu của khách hàng trong nước. Hải sản Ông Giàu sẽ giúp khách hàng dễ dàng mua được hàng nhập khẩu giá rẻ hơn thị trường.

Nhiều sản phẩm có giá cả ưu đãi đối với khách hàng mua nhiều (số lượng mua được hưởng chiết khấu tùy vào từng loại hải sản). Sản phẩm khuyến mãi được cập nhật liên tục đến khi hết hàng trên website hoặc fanpage.

Hải sản tươi sống giá rẻ nhưng chất lượng có tốt không?

Như đã nói ở trên, hải sản tươi sống Ông Giàu được kiểm định quản lí chất lượng chặt chẽ và được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Hải sản Ông Giàu nói không với hải sản hư hỏng và chứa hóa chất bảo quản.

Hải sản Ông Giàu luôn được bán hết nhanh chóng và nhập hàng mới liên tục nên không có tình trạng hàng trữ lâu ngày hoặc hư hỏng rồi đem đông lạnh bán rẻ. Hơn nữa hệ thống bảo quản hàng hóa tại đây rất hiện đại, được kiểm tra thường xuyên nên khâu bảo quản hàng tươi sống, đông lạnh và hải sản khô luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn.

Đối với hải sản tươi sống, ví dụ như cá diêu hồng, hàng do nhân viên giao đến tay người mua vẫn còn sống lội tung tăng. Nên khách hàng yên tâm về khâu vận chuyển và bảo quản hàng hóa trên đường vận chuyển nhé.

đến tay người mua vẫn còn sống lội tung tăng

Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp hải sản tươi sống

Hải sản Ông Giàu cung cấp các loại hải sản tươi sống trên khắp cả nước, nên dù bạn ở đâu, miễn là liên hệ tư vấn đặt hàng chúng tôi đều sẵn lòng đưa sản phẩm đến tay bạn. Việc của bạn cần làm khi có nhu cầu mua hải sản đơn giản chỉ là liên hệ với Hải sản Ông Giàu để được tư vấn trực tiếp, sau đó chờ hàng đến nhà và nhận hàng thôi. Khi mua hàng tại hải sản Ông Giàu, việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

-katy-

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau