Cá đục tươi giá rẻ – bán cá đục tươi giá sỉ


2,645 lượt bình chọn

Cá đục tươi giá rẻ – bán cá đục tươi giá sỉ

  • 💵 190.000 vnđ/kg
  • MSP: 0008
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Đục Tươi Giá Rẻ /️ Bán Cá Đục Tươi Giá Sỉ # Top Yêu Thích

Là nhà cung cấp uy tín với mọi gia đình, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, chúng tôi chuyên bán các mặt hàng hải sản với chất lượng hàng đầu, trong đó có cá đục tươi sống nguyên con. Cá đục giá rẻ nhưng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁ ĐỤC BIỂN

Các đục được bán bởi Hải sản Ông Giàu

Các đục được bán bởi Hải sản Ông Giàu

Cá đục là một loại cá đặc sản ở Bình Thuận, tại nơi đây cá đục cũng được gọi là cá đục vàng hay cá đục bạc. Cá thường được đánh bắt bằng thuyền thúng và lưới nhỏ bởi đặc tính sống gần bờ. Thân mình cá thuôn nhỏ, đầu nhọn, dài non nửa bằng một gang tay người lớn, vây cá có ánh vàng phía cuối, khắp mình phủ vảy nhỏ màu ánh vàng và màu này nhạt dần về phía bụng cá. Thịt cá đục rất ngon vì có ít xương dăm, thịt chắc, săn, trắng , có mùi thơm và vị ngọt rất đặc trưng nên rất được ưa chuộng.

GIÁ BÁN CÁ ĐỤC THEO KG

Giá bán cá đục

Giá bán cá đục

Hiện tại cơ sở chúng tôi có nhiều kích cỡ cá đục khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng, cụ thể là hai cỡ sau đây :

Cỡ nhỏ 190.000 vnđ/kg

Cỡ lớn 280.000 vnd/kg

Hiện Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp cá đục uy tín chất lượng với hệ thống phân phối đến tận các tỉnh, thành trong cả nước. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu muốn mua cá đục tươi sống tại cơ sở của chúng tôi. Với tiêu chí hoạt dộng “chất lượng hàng đầu”, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để có thể gây dựng một danh hiệu uy tín phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực ăn uống. Đến với Hải sản Ông Giàu là bạn đã đến với cam kết về chất lượng sản phẩm và giá cá đục, chúng tôi cung cấp cho bạn cá đục tươi sống giá rẻ và dịch vụ giao hàng tận nơi vô cùng tiện lợi dành cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Từ cá đục tươi, có thể chế biến ra nhiều món ngon từ cá đục như cá đục kho keo, cá đục nướng, cá đục chiên xù, gỏi cá đục…

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau