Bán tôm mũ ni trắng – thể hiện đẳng cấp của hải vị


2,975 lượt bình chọn

Bán tôm mũ ni trắng – thể hiện đẳng cấp của hải vị

  • 💵 640 nghìn/kg
  • MSP: 0070
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Tôm Mũ Ni Trắng /️ Thể Hiện Đẳng Cấp Của Hải Vị # Top Yêu Thích

Một đất nước có vùng biển rộng lớn như nước ta sẽ có vô số các loại hải sản vừa tươi ngon, vừa bổ dưỡng lại thể hiện được đẳng cấp hải vị của món ăn. Cung cấp tôm mũ ni trắng là những gì mà chúng tôi muốn mang lại, muốn các bạn biết, được thưởng thức về loại hải sản đặc biệt này.

Giá bán tôm mũ ni trắng

tôm mũ ni trắng hải sản ông Giàu

tôm mũ ni trắng hải sản ông Giàu

Giá thành không còn là rào cản để các gia đình có kinh tế khó khăn không thể mua được, bởi ở đây các bạn sẽ được cung cấp một mức giá phù hợp nhất đối với mọi gia đình. Tôm mũ ni trắng có 2 loại:

  • Size lớn từ 3-5 con/kg chỉ 780 nghìn/kg
  • Size nhỏ từ 6-8 con/kg chỉ 640 nghìn/kg

Nên chọn những con to mới thể hiện được sự đẳng cấp mùi vị thơm ngon của nó.

Đặc điểm tôm mũ ni trắng

  • Là một loại hải sản quý vì thế đặc tính của nó cũng rất đặc biệt, chúng sống ở vùng biển ấm, nơi có vùng nước cạn có rạn san hô phát triển. Ban ngày chúng thường vùi mình dưới đáy cát hoặc treo ngược bên vách đá và ẩn náu trong hang hốc, chờ đến đêm mới lang thang kiếm mồi.
  • Giá trị dinh dưỡng cao, mỗi 100 gram thịt tôm mũ ni có 95 calories, 121mg cholesterol, 185g sodium, 0,8g tổng chất béo (36% chất béo bão hòa), 39mg omega-3, 49mg EPA, 45mg omega-6, AA.
  • Sống ở các vùng biển Phan thiết, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Quảng Ninh,…

Chế biến món ăn từ tôm mũ ni trắng

tôm mũ ni trắng hải sản ông Giàu

tôm mũ ni trắng hải sản ông Giàu

Tôm mũ ni trắng là loại hải sản chế biến món ăn vô cùng đơn giản. Cũng chỉ là các món: luộc, nướng, hấp, chiên, đút lò. Nhưng bởi là loại hải sản tươi sống nên khi chế biến ra các món ăn khác nhau đều mang một mùi thơm đặc biệt khác nhau.

Các bạn có thể cùng gia đình mình, mua tôm mũ ni trắng về chế biến theo cách riêng của mình, đảm bảo cả gia đình sẽ yêu thích loại hải sản này. Hãy gọi qua số điện thoại hotline hoặc truy cập http://chuyenhaisantuoisong.com/ để mua hàng, tư vấn và giải đáp thắc mắc. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình vì khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau