Chuyên hản sản ngao hai cồi tươi sống trên thị trường:


3,009 lượt bình chọn

Chuyên hản sản ngao hai cồi tươi sống trên thị trường:

  • 💵 175.000 đồng / 1kg
  • MSP: 0078
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Hản Sản Ngao Hai Cồi Tươi Sống Trên Thị Trường: # Top Yêu Thích

Với sự chuyên nghiệp và uy tín có tiếng nhất trong thị trường hải sản hiện nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp nguồn hải sản cao cấp dinh dưỡng. Chất lượng công ty của chúng tôi thì không cần phải bàn cãi nhiều rồi, luôn đặt chất lượng sản phẩm hàng đầu. Công ty chúng tôi là nơi chuyên cung cấp sản phẩm ngao hai cồi tươi sống nhất hiện nay.

Sản phẩm ngao hai cồi:

ngoa hai còi loại 1

ngoa hai còi loại 1

Ngao hai còi là một loại ngao có nhiều ở vùng biển, thịt là 2 cồi to, chắc, màu trắng ăn rất thơm ngọt. Ngao hai cồi khá được các du khách trong và ngoài nước bởi không những có lớp thịt dày dai ngon mà còn dễ chế biên và thêm nữa là cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Trong ngao chứ hàng chục loại khoáng chất cho cơ thể thêm tốt khỏe, giúp tăng cường trí nhớ, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, mắt sáng, vết bên ngoài da mau lành …..

Món ăn ngon với ngao hai cồi rất nhiều. Nào là ngao nướng bơ tỏi, ngao nướng mỡ hàng, ngao hấp lá chanh, ngao hấp xả, cháo ngao, súp ngao, ngao nấu canh sấu, …. Kể đến ngày mai cũng không xuể. Đặc biệt nhất chính là món cháo ngao, người dân đi biển về nấu một nồi cháo ngao ăn vào là lấy lại sức ngay, món cháo này lấy phù hợp cho những người yếu sinh khỏe.

Giá ngao hai cồi tươi bao nhiêu 1kg:

ngoa hai còi

ngao hai còi

Ngao hai cồi là loại hải sản biển khá quen thuộc với nhiều người, vừa ăn ngon vừa bổ dưỡng. Chúng tôi cung cấp giá ngao hai cồi trên thị trường với quy cách 1 kg:

Ngao hai cồi tươi sống : 175.000 đồng / 1kg ( từ 10 – 15 con )

Chúng tôi là doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việcmua bán hải sản tươi sống toàn quốc, đảm bảo sẽ làm quý vị hài lòng, chúng tôi luôn đi đầu trong công việc buôn bán các mặt hàng chất lượng. ngao hai cồi dùng nó như một món ăn để có thể giúp cơ thể tốt hơn. Để có một sức khỏe tốt, quả là chọn ngao hai cồi dinh dưỡng là một lựa chọn đúng đắn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT để đặt hàng nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau