Chuyên hản sản sò mai tươi sống trên thị trường:


2,024 lượt bình chọn

Chuyên hản sản sò mai tươi sống trên thị trường:

  • 💵 100.000 đồng / 1 con
  • MSP: 0081
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Hản Sản Sò Mai Tươi Sống Trên Thị Trường: # Top Yêu Thích

Bạn đã quá nhàm chán với những thức ăn hàng ngày hay ngại những nơi quán xá đông người. Tự tay chế biến món ăn ngon là sở trường của bạn , vậy tại sao lại không tìm kiếm ngay cho bản thân và những người xung quanh nguồn hải sản tươi sạch bổ dưỡng, đặc biệt là loài sò mai tươi này. Chúng tôi chuyên mua bán sò mai tươi sông nhất vùng trên thị trường.

Sản phẩm sò mai :

sò mai thương phẩm

sò mai thương phẩm

Sò mai là một loại sò biển có nhiều ở vùng biển, chsng sống ở sâu dưới biển thịt làgồm hai phần, 1 phần thịt nhão bao bên ngoài và một cồi thịt to, chắc, màu trắng ăn rất thơm ngọt. Sò mai khá được các du khách trong và ngoài nước yêu thích bởi không những có lớp thịt dày dai ngon mà còn dễ chế biên và thêm nữa là cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Loài sò mai có chưa rất nhiều loại khoáng chất cho cơ thể thêm tốt khỏe, giúp tăng cường trí nhớ, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, mắt sáng, vết bên ngoài da mau lành …..

Các món ăn ngon được chế biến từ cồi sò mai rất nhiều. Nào làsò mai nướng mọi, sò mai nướng  mỡ hành, sò mai hấp tỏi, sò mai xào chua ngọt,..Đặc biệt nhất chính là món sò mai, người bệnh ăn loại cháo này vào mau khỏi, rất tốt cho trẻ nhỏ lẫn người già yếu

sò mai thương phẩm

sò mai thương phẩm

Giá sò mai tươi bao nhiêu 1kg:

Công ty của chúng tôi là một công ty có chỗ đứng uy tín trên thị trường và được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin dùng các sản phẩm hải sản của chúng tôi. Sò mai là loại hải sản biển khá quen thuộc với nhiều người, vừa ăn ngon vừa bổ dưỡng. Chúng tôi cung cấp giá sò mai trên thị trường:

Sò mai tươi sống : 100.000 đồng / 1 con  (  3 – 5 con / 1kg )

Để đảm bảo được nguồn dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày, lựa chọn hải sản là một lựa chọn đúng đắn, với giá thành hợp lí cùng nguồn dinh dưỡng đem lại, sò mai là một trong những sự lựa chọn cho gia đình thân yêu của bạn. Việc cần làm ngay bây giờ của bạn là nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau