Chuyên bán gạch nhum tươi chất lượng đặc biệt


2,862 lượt bình chọn

Chuyên bán gạch nhum tươi chất lượng đặc biệt

  • 💵 480.000 đồng / 1kg gạch nhum đóng gói.
  • MSP: 0048
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Bán Gạch Nhum Tươi Chất Lượng Đặc Biệt # Top Yêu Thích

Cuối tuần bạn có dịp rảnh để nấu nướng cho gia đình nhưng lại chưa nghĩ ra món ăn gì ? đừng nghĩ ngợi nhiều cho thêm đau đầu, lựa chọn số  1 của bạn không gì khác chính là gạch nhum. Chúng tôi chuyên phân phối gạch nhum trên toàn quốc.

gạch nhum - hải sản ông Giàu

gạch nhum – hải sản ông Giàu

Đặc Điểm Gạch Nhum Ngon Bổ Rẻ Chỉ Có Tại Cửa Hàng Chúng Tôi

Gạch nhum của chúng tôi được chế biến từ 100% thịt nhum biển được đánh bắt tự nhiên, đóng gói sau đó qua các công đoạn bảo quản lạnh kĩ lưỡng để có thể ra sản phẩm chất lượng. Gian lao nhất chính là quá trình lấy gạch, mỗi con nhum có khối lượng gạch nhum rất ít và khó lấy do bề ngoài bao quanh là hàng loạt những gai nhọn sắc bén. Bất cẩn tí thôi là các gai có thể đâm vào tay chảy máu ngay.

Bạn có thể dùng gạch nhum chế biến thành hàng tá các món ăn đặc sản ngon chất lượng nhà hàng 5 sao như Cháo gạch nhum (trứng nhum), Nhum nướng mỡ hành, Nhum mù tạt, Chả Nhum, Súp gạch nhum, hơn nữa là món nào cũng bổ dưỡng cũng ngon hết. Gạch nhum còn có công dụng bổ thận tráng dương đặc biệt tốt, nởi vị các quý ông khi đã bất lực về chuyện sinh lí hàng ngày cũng đừng vội bỏ cuộc, thử ngay món gạch nhum này xem sao nhé, chắc hẳn sẽ có công dụng rất tốt luôn đó.

gạch nhum - hải sản ông Giàu

gạch nhum – hải sản ông Giàu

Do tính chất quý hiếm nên giá gạch nhum trên thị trường cung khá cao. Bên cạnh đó cần khoảng hơn 10kg cầu gai thì mới có được khoảng 1kh gạch nhum. Chúng tôi cung cấp gạch nhum với quy cách một hộp đóng gói 1 kg được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với giá :

480.000 đồng / 1kg gạch nhum đóng gói.

Hãy đến ngay hoặc gọi điện cho chúng tôi theo sđt bên dưới để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm gạch nhum tươi được bảo quản lạnh chất lượng tuyệt hảo. Các bà vợ hãy nhanh tay lựa chọn để cho chồng yêu mình 1 sản phẩm để về các quý ông làm mồi nhậu cũng như bồi bổ cho các ông nhé. Một người khỏe thì hai người cùng vui mà.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau