Hải sản chất lượng – Đơn vị chuyên cung cấp Cá cóc


2,766 lượt bình chọn

Hải sản chất lượng – Đơn vị chuyên cung cấp Cá cóc

  • 💵 420.000/kg
  • MSP: 0033
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Hải Sản Chất Lượng /️ Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Cá Cóc # Top Yêu Thích

Trong xã hội hội nhập như hiện nay, công nghệ thông tin đang rất phát triển và các hình thức bán hàng online cũng dần phổ biến đến người dân Việt Nam. Với mục đích tiết kiệm thời gian cũng như mang lại những sản phẩm Cá cóc chất lượng nhất cho khách hàng, chúng tôi – bán cá cóc online toàn quốc luôn kiểm tra nguồn gốc và xuất xứ những sản phẩm thủy hải sản trước khi nhập khẩu.

Cá cóc và một số thông tin bạn cần biết:

cá cóc hải sản ông Giàu

cá cóc hải sản ông Giàu

Cá cóc, loài cá quen thuộc của vùng sông Tiền và sông Hậu, dường như cư dân ở đây rất yêu loài cá này. Khi nhắc đến nó, họ nói rất tình cảm: “Con cá cóc lạ lắm, nó ăn ngầm sát đáy sông, chỉ chui rúc ở những vực sâu xoáy nước, gốc cây chìm, trụ các cây cầu, bến phà… Khi nào nước đứng nó mới lội khơi khơi ra ngoài sông rộng, cho nên bắt được một con cá cóc phải dụng công rất nhiều”. Cá cóc có bộ vảy là vũ khí rất chi là lợi hại, chỉ cần quẩy mạnh là nó có thể làm rách lưới và trốn thoát, cho nên 2 cách để đánh bắt cá cóc phổ biến là  giăng câu ngầm và thả lưới dầm.

Thịt cá ngọt thơm, vì thế nên cá cóc được săn lung rất nhiều. Thịt cá chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của chúng ta như đạm, protein, canxi, chất béo,… Nó xuất hiện trong các nhà hàng và khách sạn như một loại đặc sản. Người dân vùng sông nước mỗi khi xa quê, dường như ai cũng nhớ đến món cá cóc kho nước dừa hương vị đậm đà khó quên.

cá cóc hải sản ông Giàu

cá cóc hải sản ông Giàu

Món ngon từ cá cóc và giá mua cá cóc:

Ở trên chúng ta có nhắc đến món cá cóc kho nước dừa, không chỉ có thế, còn có rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng được chế biến từ cá cóc như cá cóc kho lạt với trái me xanh, cá cóc nấu canh chua cơm mẻ hoặc trái giác, cá cóc nướng muối ớt, cá cóc chiên tươi… Món cá cóc nấu canh chua cũng rất phổ biến đấy. Nhờ có cá cóc mà nước canh chua thêm hương vị đậm đà và thơm ngon.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cá cóc chất lượng trên toàn quốc với giá 450.000/kg ( Size 5 – 9 kg/con).

Có nhiều cách để bạn thể hiện tình cảm của mình với những người mình yêu thương và tự tay nấu những món ăn ngon cũng là một cách rất ý nghĩa. Bạn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được giao tận tay những sản phẩm Cá cóc tươi ngon và chất lượng mà không cần phải tốn chút thời gian nào để đi chợ hay siêu thị. Công ty chúng tôi có cách thức đặt hàng rất nhanh chóng, chỉ cần một cuộc điện thoại đến hotline của hải sản Ông Giàu. Các bạn hãy nhanh tay gọi điện nhé!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau