Nơi Bán Cá Leo Đen Uy Tín, Giá Rẻ Ở Thành Phố Hồ Chí Minh


2,660 lượt bình chọn

Nơi Bán Cá Leo Đen Uy Tín, Giá Rẻ Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

  • 💵 790.000đ
  • MSP: 0010
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nơi Bán Cá Leo Đen Uy Tín, Giá Rẻ Ở Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Ngày nay, mặt hàng thủy hải sản đang cạnh tranh rất khốc liệt ở trong và ngoài nước. Với ưu thế kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng thủy hải sản ở thành phố Hồ Chí Minh, NƠI BÁN CÁ LEO ĐEN UY TÍN, GIÁ RẺ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng, đặc biệt là loài Cá leo đen- một loại thủy sản được xem là đặc sản của vùng sông nước Mê Kông.

Những món ăn hấp dẫn được chế biến từ Cá leo đen:

Những món ăn hấp dẫn từ cá leo đen

Những món ăn hấp dẫn từ cá leo đen

Nói về chất lượng thịt của loài cá này thì không còn bàn cãi gì nữa, chất lượng trên cả tuyệt vời, từng thớ thịt ngọt bùi, thơm ngon làm xao xuyến rất nhiều thực khách bởi bàn tay sáng tạo của các đầu bếp. Những món ăn làm nên thương hiệu của món Cá leo đen này có thể kể đến như Cá leo nướng muối ớt, Cá leo om chuối chát, Cá leo um khế,…

Ngày xưa Cá leo đen xuất hiện rất nhiều ở các ao, hồ lớn; thường tập trung ở các nước miền nam Châu Á như Pakistan, Indonesia, Việt Nam,… Khi nước lên cũng là thời điểm Cá leo đen tràn lên các bờ ruộng tìm bạn tình giao phối và thường đẻ trứng vào mùa hè, trước thời điểm gió mùa tràn về. Hiện nay số lượng cá thể này không còn nhiều nữa và đã được đưa vào danh sách quý hiếm cần được bảo vệ và gìn giữ. Ở trung tâm giống thủy sản An Giang các nhà nghiên cứu đã thành công trong việc nhân giống loài cá này và các ngư dân ở đây đang áp dụng nuôi loài cá này như một ngành nuôi trồng mới.

Giá bán loài cá leo đen ở thành phố Hồ Chí Minh:

Giá bán cá leo đen

Giá bán cá leo đen

Cá leo đen là một trong những đặc sản của vùng sông nước, giá trị kinh tế cũng như giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cũng rất lớn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất mà giá thành cạnh tranh nhất có thể.

Giá bán lẻ: Cá leo đen nguyên con, size 10-20 con/kg: 790.000đ.

Giá sỉ: call

Ưu đãi cho khách hàng đặt trước một ngày giảm 5.000d/kg.

Mức giá này có thể dao động tùy thời điểm, do đó để biết chính xác giá cả cũng như có gì thắc mắc Quý khách hãy gọi tới số hotline để nhân viên có thể tư vấn miễn phí cũng như áp dụng những chính sách ưu đãi mới nhất.

 

Dù nền ẩm thực Việt Nam có phong phú đến đâu thì Cá leo đen vẫn có một chỗ đứng trong đó, những món ăn từ loài đặc sản này sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách. Nhiều người đã tìm đến NƠI BÁN CÁ LEO ĐEN UY TÍN, GIÁ RẺ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ, còn bạn thì sao?

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau