Nơi đây bán ghẹ ba chấm giá rẻ các lọai – chất lượng đảm bảo – uy tín


2,749 lượt bình chọn

Nơi đây bán ghẹ ba chấm giá rẻ các lọai – chất lượng đảm bảo – uy tín

  • 💵 280 nghìn/kg
  • MSP: 0029
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Đây Bán Ghẹ Ba Chấm Giá Rẻ Các Lọai /️ Chất Lượng Đảm Bảo /️ Uy Tín # Top Yêu Thích

Ghẹ ba chấm thơm ngon đầy dinh dưỡng là lựa chọn của các bà mẹ chế biến thành nhiều món ăn ngon để cung cấp chất dinh dưỡng cho gia đình.

Ghẹ tươi sống hải sản Ông Giàu

Ghẹ tươi sống hải sản Ông Giàu

Bán ghẹ ba chấm các loại

Chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống, công ty TNHH Dịch vụ-Du lịch – Ông Giàu luôn được mọi người nhắc đến khi muốn tim mua hải sản tươi sống các loại và ghẹ ba chấm cũng là một trong số đó. Nếu bạn muốn đặt hàng ghẹ ba chấm thì hãy mau liên hệ với chúng tôi để chế biến thành nhiều món ăn ngon cho gia đình

Giá bán ghẹ ba chấm: giá có thể thay đổi tùy ngày

Loại 3-5 con/kg : 320 nghìn

Loại 5-6con/kg : 300 nghìn

Loại 6-8 con/kg : 280 nghìn

Ghẹ tươi sống hải sản Ông Giàu

Ghẹ tươi sống hải sản Ông Giàu

Thứ nhất: một trong những điều để chọn được những con ghẹ ngon ưng ý của bạn đó là theo thời gian, bạn không nên chọn mua những con ghẹ vào giữa tháng bởi vì đây là thời điểm ghẹ thay vỏ nên ghẹ sẽ nhịn ăn trông rất ốm và ít thịt, nên bạn hãy lựa chọn mua ghẹ và đầu tháng hoặc cuối tháng nhé!

Thứ hai: nếu bạn muốn mua ghẹ đực để ăn được nhiều thịt hơn thì bạn có thể lựa những con có yếm nhỏ, còn muốn chọn mua những con yếm to thì đồng nghĩa bạn muốn ăn nhiều gạch hơn.

Bao nhiêu đây kinh nghiệm đã đủ cho bạn chưa nè! Nhưng bạn cũng không cần phải nhớ đâu, bởi vì bây giờ thì cần mua ghẹ thì bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi là được thôi mà. Ghẹ ba chấm thơm ngon – giàu dinh dưỡng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau