Giá cá Anh Vũ tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg hiện nay


2,386 lượt bình chọn

Giá cá Anh Vũ tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg hiện nay

  • 💵 1.000K/kg
  • MSP: 0097
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Giá Cá Anh Vũ Tại Hà Nội Bao Nhiêu Tiền 1Kg Hiện Nay # Top Yêu Thích

Nguồn dinh dưỡng từ các dòng thực phẩm như cá, tôm, cua…luôn luôn mang đến cho người dùng những thành phần quan trọng cho cơ thể. Cá Anh Vũ cũng xếp vào những loại cá hiếm, được nhiều người dùng săn đón. Giá cá Anh Vũ tại Hà Nội được bán rất khác nhau và người dùng khó có thể tìm được một đơn vị uy tín để mua hàng. Vậy cá Anh Vũ bán tại Hà Nội giá bao nhiêu? Và nơi bán cá Anh Vũ tại Hà Nội ở đâu? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết hôm nay nhé.

giá cá Anh Vũ tại Hà Nội

Cá Anh Vũ thuộc loại cá nước ngọt nên có hương vị đặc trưng, vô cùng bổ dưỡng. Thịt cá Anh Vũ có công dụng trong việc trị bệnh nóng trong người, táo bón và bồi bổ thận rất hiệu quả. Cá Anh Vũ có thể sử dụng để nấu với lá giang – một món ăn giải nhiệt mùa hè cực kỳ tốt. Ngoài ra, người ta còn dùng cá Anh Vũ để làm chả cá, cá Anh Vũ nướng giấy bạc…

Mua cá Anh Vũ tại Hà Nội ở đâu có bán

Không phải ít đơn vị cung cấp hải sản nói chung và cá Anh Vũ nói riêng. Cá Anh Vũ được bán ở rất nhiều nơi trên thị trường tuy nhiên chất lượng của cá không phải ở đâu cũng tươi ngon. Giá cá Anh Vũ tại Hà Nội được bán khá cao nên người dùng thấy những đơn vị cung cấp giá rẻ có thể đó là sản phẩm giả mạo hoặc kém chất lượng. Một trong những đơn vị cung cấp cá Anh Vũ tại Hà Nội giá tốt đó là hải sản Ông Giàu.

Giá cá Anh Vũ tươi sống hiện nay bao nhiêu tiền?

Cá Anh Vũ có một số đặc điểm tương tự với cá éc nên nhiều người lầm tưởng và mua nhầm. Cá éc thường có giá khá rẻ được bán ở một số chợ tại khu vực Trung Hòa, Trung Kính, Láng Hạ, Mỗ Lao – Hà Đông. Giá của cá éc chỉ khoảng 300k/kg thấp hơn gấp 4 lần so với cá Anh Vũ. Cá éc thường có phần miệng dưới không có gai và có một đôi râu. Nhưng cá Anh Vũ thì không có râu, đây là đặc điểm để phân biệt hai loài cá này. Giá bán cá Anh Vũ khá cao.

  • Mã sản phẩm: 0097
  • Giá sản phẩm: 1.000 – 2.500 K/kg

Với nguồn nguyên liệu cá Anh Vũ tươi ngon chắc chắn các chị em nội trợ sẽ chế biến ra món ăn cực kỳ hấp dẫn. Liên hệ cho hải sản Ông Giàu để đặt mua cá Anh Vũ ở Hà Nội về chiêu đãi gia đình của mình ngay nào. Giá cá Anh Vũ tại Hà Nội được Ông Giàu cung cấp cực kỳ phải chăng, hợp túi tiền của người dùng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau