Chuyên bán Cua lột- đặc sản thơm ngon- không hóa chất độc hại


2,991 lượt bình chọn

Chuyên bán Cua lột- đặc sản thơm ngon- không hóa chất độc hại

  • 💵 340.000 vnđ
  • MSP: 0074
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chuyên Bán Cua Lột /️ Đặc Sản Thơm Ngon /️ Không Hóa Chất Độc Hại # Top Yêu Thích

Ngày nay để một doanh nghiệp có thể trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy mà khách hàng nghĩ đến đòi hỏi đơn vị đó phải dẫn đầu về chất lượng, khả năng cập nhật liên tục thị hiếu của con người ngày càng quan trọng, hiểu được điều đó đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp cua lột uy tín  tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng uy tín và tươi ngon đặc biệt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của con người ngày nay, đặc biệt là xu hướng ngày càng tin dùng sản phẩm tươi từ thiên nhiên, không lạm dụng hóa chất độc hại. Chúng tôi cam đoan về chất lượng sản phẩm cua lột đảm bảo được nuôi trồng tự nhiên, không dùng hóa chất độc hại để ép chúng lột xác, gian lận kinh doanh. Vì chúng tôi luôn đặt đạo đức nghề nghiệp và sức khỏe mọi người lên hàng đầu.

Công dụng và đặc điểm của cua lột:

cua lột loại 1

cua lột loại 1

Cua lột còn có tên gọi khác là  cua cốm hay cua đang trưởng thành. Chúng có hàm lượng dinh dưỡng khá cao đặc biệt là protein và chất khoáng, do giai đoạn này cơ thể cua tích trữ nhiều chất dinh dưỡng nhất để nuôi sống và bảo vệ chúng khỏi tác động môi trường xung quanh sau khi mất đi lớp vỏ cứng cáp bên ngoài. Nhưng do hình thức sinh trưởng như tôm, trăn, rắn chúng phải trải qua rất nhiều lần lột xác để lớn lên cũng như trưởng thành, trong giai đoạn lột xác người ta gọi chúng là cua lột với đặc điểm toàn bộ các bộ phận đều mềm nhũn. Thức ăn dùng để nuôi cua lột chủ yếu gồm có các loại động vật nhỏ như: còng con, nghêu, cá, tất cả được cắt nhỏ sau đó rửa sạch. Lượng thức ăn tiêu chuẩn mỗi ngày từ 2% – 4% trọng lượng của cua, phụ thuộc vào chất lượng từng loại thức ăn và sức ăn của các con cua lột mà điều chỉnh sao cho  thích hợp. Hàng ngày cho cua ăn 2 lần vào mỗi sáng sớm và chiều tối. Tuy nhiên, cho cua ăn lúc mới thay nước sẽ tốt hơn, không nên cho cua ăn vào lúc nhiệt độ cao, thời điểm này không tốt để cua hấp thụ chất dinh dưỡng. Những ngày đầu cua thường ăn nhiều đến ngày thứ 9 thứ 10 trở đi, sức ăn của cua giảm đi.

Giá bán cua lột bao nhiêu 1 kg:

+ Cua lột giá 340.000 vnđ

cua lột loại 1

cua lột loại 1

Một gợi ý để chế biến cua lột sao cho ngon với món cua lột xào bơ tỏi, ôi béo ngậy thơm lừng, món này rất dễ kích thích vị giác của trẻ nhỏ, hãy đặt hàng và vào bếp nào các nàng.

Bạn cần mua cua lột hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương thức đặt hàng vô cùng dễ dàng, chỉ cần lên Website:  chuyenhaisantuoisong để được giải đáp mọi thắc mắc, gọi ngay đến một trong hai số điện thoại hotline hải sản Ông Giàu và đặt hàng ngay hôm nay.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau