Bán Cá Anh Vũ Tươi Sống Giá Tốt Giao Tận Nơi TpHCM


2,457 lượt bình chọn

Bán Cá Anh Vũ Tươi Sống Giá Tốt Giao Tận Nơi TpHCM

  • 💵 810k/kg
  • MSP: 0107
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Cá Anh Vũ Tươi Sống Giá Tốt Giao Tận Nơi Tphcm # Top Yêu Thích

Nếu muốn chọn 1 loại cá nào hiếm và khó tìm mua thì cá anh vũ sẽ là loại cá được nhiều người nghĩ ngay lập tức. Nơi bán cá anh vũ sống ngon cũng không có nhiều đâu. Đây là 1 loại cá tự nhiên có chất thịt rất ngon. Nhiều đại gia, các nhà hàng lớn luôn săn tìm con cá anh vũ này để thưởng thức đó nhé. Vậy tại sao con cá anh vũ lại được nhiều khách hàng thích ăn đến vậy? Con cá anh vũ có gì đặc biệt không? Nếu như chưa có quá nhiều thông thin về loại cá anh vũ này thì mau đọc liền bài này để nắm bắt những thông tin mới nha.

Con cá anh vũ là loại cá nước ngọt tự nhiên có kích thước siêu to. Loài cá anh vũ này có thể nặng hơn cả 100kg, chiều dài thân có thể lên đến 1 mét đó nhé. Chính do những điểm ấn tượng này mà có rất nhiều người muốn ăn qua con cá anh vũ lắm. Hơn hết, thịt của cá anh vũ cũng ngon. Miếng thịt cá dai mềm, có độ giòn nhẹ. Nếu chế biến đúng cách thì khi nấu chín vị ngọt ngon của miếng cá tiết ra khiến bạn nếm 1 lần là mê đó. Vậy con cá anh vũ này nấu được món ăn gì? Để biết thì đọc ngay phần hướng dẫn chế biến cá anh vũ ngay nha.

Bán Cá Anh Vũ Tươi Sống Giá Tốt Giao Tận Nơi TpHCM

Nơi bán cá Anh Vũ tươi sống giá sỉ

Vậy để tìm chỗ mua cá anh vũ tại Hà Nội có khó không? Nơi bán cá anh vũ tại Hà Nội là ở đâu? Cá anh vũ bán ở đâu ngon nhất? Nếu như bạn cần cá anh vũ ngon mà lại không thể đến tận nơi để mua cá thì hãy đặt cá anh vũ ở chỗ chúng tôi nha. Vựa hải sản Ông Giàu hiện vẫn còn cá anh vũ để bán ra đó nhé. Nếu bạn cần mua cá anh vũ gấp thì liên hệ sớm với chúng tôi. Giá bán cá anh vũ hiện đã được chúng tôi báo ngay ở bài viết này rồi nên mau xem liền bạn nhé.

  • Mã sản phẩm: 0107
  • Giá sản phẩm: 810k/kg

Hướng dẫn chế biến cá Anh Vũ ngon

Thế cá anh vũ nấu gì ngon? Nếu như chưa biết nên làm gì với cá anh vũ thì bạn có thể nấu cá anh vũ nướng sa tế đó nha. Đầu tiên bạn cần phải có các miếng cá anh vũ cắt thành khúc vừa ăn. Các loại gia vị cần khác như: sa tế, ớt trái, muối, bột ngọt, hành tím nhỏ, tiêu xanh. Lấy cá anh vũ cắt khúc cho vào tô lớn, cho các loại gia vị ở trên vào hết. Đem đi ướp cá trong 30 phút ở tủ lạnh. Sau đó lấy từ miếng cá cho vào lò nướng, nướng nhanh ở 180 độ trong 10 phút là được nha.

Chỗ bán cá anh vũ chúng tôi đã chỉ cho bạn rồi, cách nấu cá anh vũ như nào cũng đã được nói ở trên. Bây giờ bạn chỉ cần đến ngay hải sản Ông Giàu mua cá về là có thể bắt tay vào nấu cá được rồi đó nha. Chúng tôi chỉ còn khá ít cá anh vũ nên nếu bạn không đến mua nhanh là cá sẽ hết ngay đó nhé. Các con cá anh vũ tươi ngon của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất nên bạn cứ yến tâm khi mua ở hải sản Ông Giàu nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau