Đầu mối ghẹ tươi sống, thơm ngon giá tốt


2,032 lượt bình chọn

Đầu mối ghẹ tươi sống, thơm ngon giá tốt

  • 💵 350.000/kg
  • MSP: 0084
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Đầu Mối Ghẹ Tươi Sống, Thơm Ngon Giá Tốt # Top Yêu Thích

Chúng tôi tự hào là nơi bán các loại hải sản tươi ngon, chất lượng với giá cả hợp lsi nhất, có kèm giao hàng tận nhà. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một loại sản phẩm rất nổi tiếng, đó là ghẹ. Ghẹ là một loại hải sản, thường sống ở của biển, thuộc loài giác xác, họ cua. Chúng có vẻ ngoài rất đặc trưng, dễ phân biệt với loài cua khác. Chúng đẻ trứng nhiều nhất vào tháng 2 đến tháng 4 hằng năm. Loài ghẹ được xem như một “hảo món ăn” trên bàn nhậu, hương vị của chúng làm bất cứ ai đã từng ăn sẽ không bao giờ quên được. Hải sản ông Giàu, nơi cung cấp ghẹ tươi ngon, uy tín chất lượng với giá cả hợp lí nhất, hân hạnh phục vụ quý khách.

Ghẹ xanh:

Là loài ghẹ ngon nhất trong dòng họ ghẹ, thịt ghẹ xanh có thể sánh với thịt cua xanh Đại Tây Dương nổi tiếng. thịt rất thơm và ngọt đậm đà, ngoài ra nó còn cung cấp vitamin, khoáng chất, giàu canxi, iot, protein,… Các món có thể chế biến với ghẹ xanh là ghẹ hấp chấm muối tiêu chanh, ghẹ nấu lẩu, cháo ghẹ,…

Giá ghẹ xanh ở hải sản ông Giàu:

bán ghẹ sống

bán ghẹ sống

Loại 3-4con/kg : 450 nghìn

Loại 5 con/kg : 400 nghìn

Loại 6-8 con/kg : 350 nghìn

Loại 8-10 con/kg : 280 nghìn

Loại 10-15 con/kg : 260 nghìn

Ghẹ lột:

Là một trạng thái đặc biệt của ghẹ, khi lớp vỏ ghẹ vừa lột ra, ghẹ sẽ được đem đi ướp đá để giữ độ tươi ngon nhất. Do lớp vỏ mới rất mềm nên có thể ăn luôn vỏ. Ghẹ lột chứa rất nhiều canxi, magie, photpho, cung cấp vi lượng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.

Giá bán ghẹ lột ở hải sản ông Giàu:

Size 9 – 10 con/kg     : 350.000/kg

Ghẹ gạch son:

Ghẹ gạch son là những con ghẹ cái có nhiều trứng, lớp mai căng phồng lên.Gạch ghẹ chứa nhiều giá trị dinh dưỡng mà bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt rât tốt cho người già và trẻ nhỏ.

bán ghẹ sống

bán ghẹ sống

Giá bán ghẹ gạch son ở hải sản ông Giàu:

200 – 300gr : 390 nghìn/kg

150 – 200 gr : 350 nghìn/kg

< 150 gr : 290 nghìn/kg

Đừng ngần ngại nữa, hãy mau đặt hàng để có thể thưởng thức ngay ghẹ tươi ngon nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau