Chuyên tôm hùm bông- chất lượng hàng đầu 


2,721 lượt bình chọn

Chuyên tôm hùm bông- chất lượng hàng đầu 

  • 💵 570.000đ/kg
  • MSP: 0023
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Tôm Hùm Bông /️ Chất Lượng Hàng Đầu  # Top Yêu Thích

Cùng với sự phát triển của ngành thủy hải sản một ngành gắn liền với đường bờ biển của nước chúng ta, đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp tôm hùm bông uy tín đã từng bước phát triển cũng như hoàn thiện hơn về sản phẩm của chúng tôi tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi mang đến quý khách hàng những sản phẩm tôm hùm bông vô cùng chất lượng. Mong muốn đơn vị chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Đặc điểm của loài tôm hùm bông:

Tôm hum bông được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu

Tôm hum bông được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu

Tôm hùm bông là loại hải sản tuyệt vời của biển, món tôm hùm càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết bởi những sọc đỏ cuộn tròn những vệt trắng khi chế biến, làm tạo nên sự ấm cúng trong tiết trời se lạnh dịp cuối năm. Tôm hùm bông  là loài mà khả năng sinh trưởng rất đặc biệt, mặc dù là loài ăn tạp chủ yếu là cá cỡ nhỏ nhưng lại sống trong điều kiện khá khắt khe như độ pH từ 7,5 – 8,5, nhiệt độ 24 – 31 °C, nguồn nước phải sạch sẽ và xanh mát, chính vì vậy giá tôm hùm rất cao.  Cũng do giá trị kinh tế cực cao mà tôm hùm bông ngày nay đang được nhân giống nuôi trồng rộng khắp nơi, tuy nhiên không phải ai cũng có kiến thức đầy đủ để nuôi trồng nó. Ở Việt Nam, tôm hùm bông tập trung  ven biển ở miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận, đặc biệt phân bố nhiều ở các tỉnh Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Tôm hùm bông giàu dinh dưỡng, chứa nhiều protein, canxi, photpho, lipid, cacborhidrat, ngoài ra Omega-3 có trong thịt tôm hùm được hiệp hội tim mạch Hoa Kì chứng nhận là làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Đây chính là ưu điểm vượt trội của tôm hùm hoa  mà chúng ta cần biết.

Giá bán tôm hùm bông bao nhiêu 1 kg:

Tôm hum bông giá rẻ

Tôm hum bông giá rẻ

Giá tôm hùm bông sống: 570.000đ/kg

Một số gợi ý nếu ai có ý định nuôi trồng loài tôm này: Lồng nuôi nên làm hình vuông,chắc chắn nhưng phải thông thoáng, đặt dưới đáy cát hoặc sát rặng san hô đảm bảo ổn định. Độ pH từ 7,5 – 8,5, nhiệt độ 24 -31 °C là thích hợp nhất với tôm hùm. Mật độ thích hợp nhất để nuôi là từ 10-30 con giống trên 1 mét vuông lồng. Thức ăn cho tôm hùm bông giống phải đảm bảo tươi sống chủ yếu là cá lạt tạp nhỏ, giáp xác.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau