Chuyên phân phối  cá chạch quế trên cả nước với giá rẻ nhất-chất lượng tốt nhất – giao hàng tận nhà


2,738 lượt bình chọn

Chuyên phân phối cá chạch quế trên cả nước với giá rẻ nhất-chất lượng tốt nhất – giao hàng tận nhà

  • 💵 220.000 kg
  • MSP: 0027
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Phân Phối Cá Chạch Quế Trên Cả Nước Với Giá Rẻ Nhất /️ Chất Lượng Tốt Nhất /️ Giao Hàng Tận Nhà # Top Yêu Thích

Ngành thủy hải sản Việt Nam đang rất phát triển và có nhiều loại cá ngày càng được khách hàng ưa thích, bởi cá có rất nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể hơn là các loại. Một trong những loại cá được ưa thích hiện nay chính là cá chạch quế. Hải sản tươi sống Ông Giàu hiện là một trong những địa chỉ chuyên phân phối sỉ lẻ cá chạch quế trên cả nước với giá rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhà và có thêm cả dịch vụ giao hàng tận nhà. Chúng tôi luôn luôn coi trọng việc xuất xứ nguồn gốc của cá chạch quế và luôn kiểm tra chặt chẽ để mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách.

Cá chạch hải sản tươi sống ông Giàu

Cá chạch hải sản tươi sống ông Giàu

 Đặc điểm của loài cá chạch quế

Cá chạch quế hay được dân gian gọi là cá chạch bùn, các chạch râu hay là cá chạch Đài Loan. Tuy nhiên cá chạch quế này là một loại mới về hình dạng và kích thước thì vẫn giống cá chạch bình thường như là thân đen, dẹp, da trơn nhớt, nhưng chúng có thêm đặc điểm xương mềm như sụn sau khi đã được chế biến chính và có thịt dai ngọt hơn. Là một loài cá sống đáy, sống ở khu vực nông của sông, hồ, ao, ruộng, kênh mương cho nên cá Chạch có sức thích nghi rất nhanh ở môi trường xấu. Khi nhiệt độ lên cao hoặc xuống thấp bất thường cá chạch chui xuống bùn để duy trì nhiệt độ cơ thể. Là một loại cá đặc biệt cá chạch có thể hô hấp bằng mang, bằng da và bằng cả ruột. Khi trong nước bị thiếu ô xy cá chạch ngoi lên trực tiếp mặt nước để đớp không khí, chúng sẽ thực hiện trao đổi khí ở trong ruột sau trao đổi xong khí sẽ được thoát ra qua đường hậu môn.

Cá chạch quế có thể chữa được nhiều bênh về sinh lý nam, các bệnh về trĩ, về gan, còi xương, chữa bệnh ngoài da. Có thể dùng cho mọi người mọi lứa tuổi.

Mua cá chạch quế ở đâu, giá bao nhiêu

Cá chạch hải sản tươi sống ông Giàu

Cá chạch hải sản tươi sống ông Giàu

Cá chạch quế có thể mua được ở công ty hải sản tươi sống – Ông Giàu với giá bán trên cả hợp lý thích hợp cho mọi quý khách có thể sử dụng được loại cá này.

Hiện cá chạch quế của chúng tôi có cỡ thương phẩm là 10-25 con/kg. Và giá của cá chạch quế là 220.000 kg.

Một mức giá hiện tại có thể nói là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp. Bên canh đó Công ty có dịch vụ cung cấp hải sản giao hàng tận nơi với các quận thuộc TpHCM. Ngoài ra còn có dịch vụ chuyển hàng đi khắp cả nước bằng ô tô, xe khách hoặc máy bay tùy theo yêu cầu khách hàng và tính chất đặc trưng của hàng hóa. Vậy quý khách còn chần chừ gì mà không gọi về cho chúng tôi theo hotline để được tư vấn mua hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau