Mực lá – hải sản tươi ngon số 1 


2,708 lượt bình chọn

Mực lá – hải sản tươi ngon số 1 

  • 💵 330.000 Vnđ/kg
  • MSP: 0021
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mực Lá /️ Hải Sản Tươi Ngon Số 1  # Top Yêu Thích

Mực lá chắc hẳn không phải là loại hải sản xa lạ gì với các bà nội trợ Việt Nam.. Chúng bị ngư dân bắt gặp tại các rạn san hô, gần các tảng đá, bờ biển. Tại Việt Nam, mực lá được tìm thấy ở khắp bờ biển ba miền: Bắc, Trung, Nam, đặt biệt là ở vùng vịnh Bắc Bộ, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận. Mực lá tươi có thể chế biến được nhiều món ăn ngon không kém phần bổ dưỡng.

Mực Lá có đặc điểm đặc biệt nhất trong các loại hải sản

Đặc điểm của Mực lá Ông Giàu

Đặc điểm của Mực lá Ông Giàu

Với thân hình bầu dục, thịt dày và có 2 vây dọc theo thân mình đến tận đuôi, không khó để phân biệt mực lá với các loại mực khác. Mắt mực lá to và trong, da phần dưới bụng đốm hồng đen, da trên hơi sẫm. Mực lá tươi da còn cứng, thịt chắc, không bị nát, lớp màng màu hơi nâu bao quanh đều bên ngoài. Ngoài ra, phần xúc tu (râu) của con mực còn cứng nghĩa là mực tươi.

Chúng ta có thể tìm thấy con mực có trọng lượng tối đa là 1.8 kg, điểm tâm chủ yếu là động vật giáp xác và cá nhỏ. Do tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của chúng, vòng đời không dài, và dễ chuyên chở và trong điều kiện nuôi nhốt thì chúng sống tốt, mực lá được coi là một trong những loài có triển vọng nhất cho nuôi trồng hải sản và đem lại lợi ích cao cho người dân.

Gía bán 1kg mực có hợp lý không

Giá bán mực lá

Giá bán mực lá

Trên thị trường, mực lá được bày bán tại nhiều nơi, có thể thấy chúng xuất hiện ở chợ, siêu thị, nhà hàng…. Để tìm được một địa chỉ uy tín có bán loại mực này không phải là dễ. Khách hàng nên chú ý mực một số nơi thường hay bị ngâm nước để tăng trọng lượng. Cơ sở của chúng tôi chuyên cung cấp các loại hải sản tươi, trong đó có mực lá. Chúng tôi cam kết hàng đảm bảo chất lượng, không chất bảo quản, không ngâm nước với giá mực lá phù hợp với chất lượng tươi ngon.

Giá mực lá hiện tại là 330.000 Vnđ/kg

Nếu bạn thực sự quan tâm đến sản phẩm mực lá của chúng tôi thì bạn còn chần chừ gì nữa, vui lòng liên hệ qua 2 đường dây nóng hoặc nhấp vào link dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để nhận được những sản phẩm tươi sống ngon nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau