Khô cá đuối- Món quà ý nghĩa cuối năm


2,927 lượt bình chọn

Khô cá đuối- Món quà ý nghĩa cuối năm

  • 💵 620 000đ/kg
  • MSP: 0061
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Khô Cá Đuối /️ Món Quà Ý Nghĩa Cuối Năm # Top Yêu Thích

Khô cá đuối là phần thịt của cá đuối, được xẻ mỏng thành từng miếng, nhúng nước muối sau đó phơi khô từ 2 đến 3 nắng. Thịt cá đuối có mùi nồng nhưng lượng dinh dưỡng mà chúng mang lại thì khá cao và độ ngon của nó thì khỏi bàn tới.  Thịt cá đuối thường xuất hiện trong menu các quán ăn hải sản, quán nhậu.

Giá khô cá đuối tại TP HCM bao nhiêu 1kg?

khô cá đuối hải sản ông  Giàu

khô cá đuối hải sản ông

Giàu

Giá bán khô cá đuối  : 620 000đ/kg

Giao hàng tận nơi – Hotline 0913.433.587

Cá đuối là loại cá biển có hình quạt, đuối dài, da màu xanh rêu và có rất nhiều chủng loại khác nhau. Chúng thường tập trung ở nhiều vùng biển miền Trung nước ta. Cá đuối không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn có hương vị đặc biệt.

Cá đuối có lượng thịt nhiều được xẻ mỏng thành từng miếng, nhúng nước muối, phơi từ 2-3 nắng. Xương, thân cá đuối tươi còn được tận dụng làm thành nhưng nguyên liệu hải sản khác. Nếu miếng cá đuối khô được ngon thì khi phơi khô cần trở nhiều lần, làm như vậy mới khô đều, tránh trường hợp phơi dưới nơi ẩm thấp và khi trời đang râm không có nắng.

Món ngon từ cá đuối

khô cá đuối hải sản ông  Giàu

khô cá đuối hải sản ông

Giàu

Các món ăn từ khô cá đuối đa số đều được lòng những người sành ăn. Khô cá đuối có thể nướng, trộn gỏi, chiên nước mắm, rim tiêu đường. Một số món ăn ngon từ khô các đuối như:

  • Khô cá đuối nướng: trước khi nước cần ngâm nước chút xíu, xong nướng lên, có thể sẽ bị cháy ở cạnh nhưng không sao. Như vậy thì phần thịt trong của khô cá đuối sẽ chín đều và ngon hơn. Khi nướng xong lấy cối hoặc chày dần cho tơi ra. Xé thành từng miếng nhỏ rồi chấm với mắm me thì tuyệt vời.
  • Khô cá đuối chua ngọt: chiên khô len, để lửa riu riu xào với tỏi, ớt, đường nước mắm.
  • Gỏi xoài khô cá đuối: cá đuối nướng, đập tơi ra, xé sợi, xoài sống , bằm sợi nhỏ, trộn cả 2 với nước mắm tỏi ớt, cho một chút rau răm tăng hương vị.

Nếu bạn muốn thưởng thức món khô cá đuối thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và nhiều mức giá ưu đãi. Hơn nữa, dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ khiến bạn hài lòng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau