Cá nanh heo chất lượng- chuyên hải sản tươi sống cao cấp


2,672 lượt bình chọn

Cá nanh heo chất lượng- chuyên hải sản tươi sống cao cấp

  • 💵 170.000 đồng/1kg
  • MSP: 0013
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Nanh Heo Chất Lượng /️ Chuyên Hải Sản Tươi Sống Cao Cấp # Top Yêu Thích

Khi nhắc đến các loài cá biển, quả là một sự thiếu sót khi bỏ quên đi loài cá nanh heo vùng biển. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cá nanh heo chất lượng sỉ và lẻ chất lượng nhất trên toàn quốc, đặc biệt là ở khu vực thành phố hồ chí minh. Đảm bảo  – vệ sinh – chất lượng.

Cá nanh heo – thông tin về loài cá này:

Đặc điểm cá nhanh heo

Đặc điểm cá nhanh heo

Khi nhắn đến cá nanh heo, không ít người đã mường tượng được ngay hình dạng của chúng. Cá nanh heo được xếp vào các loài cá không được “hiền” cho lắm, cuộc sống của chúng là một chuỗi ngày di cư liên tục từ vùng này qua vùng khác nhằm để kiếm cho bản thân những vùng biển nước trong xanh. Cá nanh heo có nhiều loại, chúng khá là bự, một con trưởng thành có thể nặng lên tới 2kg. 3kg.

Cá nanh heo có hương vị đặc trưng, da của chúng khá là đặc biệt. Do rất dày như da loài heo rừng nhưng nếu là một người biết chế biến, thì có thể biến nó thành 1 trong các món ăn lạ nhưng vô cùng đặc biệt. Đặc biệt đối với các tay nhậu thì món cá nanh heo nướng là một ăn ngon bá cháy, đã có ăn rồi thì chỉ có nghiện ăn mãi thôi.

Ngon nhất và nổi tiếng nhất ắt hẳn là món nướng lừng danh không thể không kể đến lớp thịt cá người ta sơ chế trước đó được tẩm ướp trước, sau đó đặt lên bếp than lửa hồng nước là ngon số dách. Hương vị thơm lừng khiến ai cũng không thể nào cầm lòng được.

Giá cả bao nhiêu tiền:

Giá bán cá nanh heo

Giá bán cá nanh heo

Hiện nay trên thị trường cá nanh có giá rất dao động

Cá nanh heo cho chúng tôi cung cấp  có giá:

190.000 đồng / 1kg cá nanh heo tươi sống

170.000 đồng /  1kg cá nanh heo được bảo quản lạnh.

Cá nanh heo khá là khó tìm kiếm được ở chợ, nếu bạn đang không biết phải làm sao để mua được loài cá nanh heo này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé,chúng tôi chuyên kinh doanh loài cá nanh heo tươi sống này tại thành phố hồ chí minh đặc biệt hơn là giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn.

Từ khóa: cá nanh heo, nơi cung cấp cá nanh heo, cá nanh heo tươi sống, tìm mua cá nanh heo, cá nanh heo giá rẻ, cá nanh heo tại sài gòn, cá nanh heo là cá gì, cá nanh heo mua ở đâu, cá nanh heo chất lượng, cá nanh heo tại thành phố hồ chí minh. , phân phối cá nanh heo, giá tiền cá nanh heo, cá nanh heo chất lượng, cá nanh heo tươi, cá nanh heo giá bao nhiêu tiền, cá nanh heo giá tốt, món ngon từ cá nanh heo, cá nanh heo toàn quốc, cá nanh heo trên thị trường, nơi bán cá nanh heo, nơi phân phối cá nanh heo, kinh doanh cá nanh heo.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau