Cá Trắm Giòn – Tiến bộ của công cuộc nuôi cá Trắm truyền thống.


2,918 lượt bình chọn

Cá Trắm Giòn – Tiến bộ của công cuộc nuôi cá Trắm truyền thống.

  • 💵 210.000/kg
  • MSP: 0059
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Trắm Giòn /️ Tiến Bộ Của Công Cuộc Nuôi Cá Trắm Truyền Thống. # Top Yêu Thích

Cá Trắm Giòn hiện nay là cái tên không còn xa lạ với các mẹ nữa, Cá Trắm giòn  với độ ngon vô cùng đặc biệt, thị nó có vị ngọt của tôm ấy thế mà lại còn có độ dai của thịt lợn nữa. Chúng là việc học tập từ công nghệ nuôi cá của các nước châu Âu là Nga và hungary.

Công ty chúng tôi có cung cấp loại cá Trắm giòn này, đọc thông tin bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về loại cá này nhé.

 

cá trắm tươi ngon hải sản ông Giàu

cá trắm tươi ngon hải sản ông Giàu

 Thông tin về cá Trắm Giòn

Cá Trắm giòn thuộc họ Cá chép (Cyprinidae). Nguồn gốc xuất xứ từ công nghệ nuôi cá của nước Nga là cá giòn, sau đó đem ứng dụng công nghệ cho ăn này về vưới cá Trắm nước ta. Cá trắm giòn là một thực phẩm đem đến giá trị dinh dưỡng cao, tất cả các lọai cá đều có dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và giàu chất béo, riêng cá Trắm giòn lại còn có những độ ngon đặc biệt từ độ ngọt của tôm và độ dai của thịt lợn. Lựa chọn cá Trắm giòn để thưởng thức cùng với gia đình là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Chúng tôi xin được gợi ý một số cách chế biến cá Trắm giòn bình dân như sau : Nướng thui cá Trắm giòn với rơm, nướng muối ớt cũng là một cách chế biến đặc sắc, cá Trắm giòn kho tộ cũng cũng ngon lắm đấy, nhưng món đặc sắc mà bạn nên chế biến đó là lẩu cá Trắm giòn, bạn vừa được thưởng thức cá nóng, vừa quay quần trò chuyện bên gia đình.

cá trắm tươi ngon hải sản ông Giàu

cá trắm tươi ngon hải sản ông Giàu

Gía cung cấp loại cá Trắm Giòn của công ty chúng tôi bao nhiêu?

Công ty chúng tôi cung cấp cá Trắm Giòn với mức giá là : 210.000/kg

 Kích thước cá Trắm giòn của công ty chúng tôi cung cấp thông thường là từ 5 đến 8kg.

Công ty đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin và được giao hàng tận nơi. Chúc các bạn thưởng thức những món ăn từ thủy hải sản thật ngon với hải sản từ công ty chúng tôi nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau