Đặc sản sam biển – chuyên kinh doanh sam biển


3,017 lượt bình chọn

Đặc sản sam biển – chuyên kinh doanh sam biển

  • 💵 65.000 đồng / 1 con
  • MSP: 0080
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Đặc Sản Sam Biển /️ Chuyên Kinh Doanh Sam Biển # Top Yêu Thích

Là một công ty trụ vững trong ngành kinh doanh thủy hải sản biển tươi sống, với phương châm chất lượng tại nên thương hiệu. Công ty Hải hải sản ông Giàu chúng tôi đã và đang là một công ty có chỗ đứng uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên bán sam biển – một loại hải sản khá độc đáo trên thị trường hiện nay.

sam biển gia rẻ

sam biển gia rẻ

 Tóm tắt các thông tin liên quan đến loài sam biển:

Sam biển là một loại hải sản biển có tên gọi khá mới mẻ với nhiều du khách bởi sam biển chỉ mới nổi tiếng dạo gần đây. Sam biển ưa sống ở các nơi nước sâu nên để bắt được chúng, các ngư dân thường phải tính toán và chọn ngày ra khơi hợp lí. Sam biển ít khi đi một mifh, chúng thường đi theo đôi với nhau 1 đực 1 cái, nên khi gặp được và bắt được sam thường thì người dân đều bắt được 1 cặp sam.

Công đoạn lấy thịt sam cũng khá vất vả , các bộ phận như chân, vây và mai sam đều được vứt bỏ chỉ lấy phần thịt sam, bên cạnh đó khi cắt tiết sam cũng phải biết cách nếu không sẽ làm cho thịt sam bị chất. Bên cạnh đó, các bộ phận như tim, gan cũng phải được khéo léo cắt bỏ phần thịt . Với phần thịt sam tươi ngon, người ta có thể chế biến thành trên dưới chục món ăn đặc sản.

Nơi bán sam biển tươi tại sài gòn và giá tiền:

sam biển gia rẻ

sam biển gia rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán hải sản tươi sống , hiện nay công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ du lịch ông Giàu  chúng tôi bán ra thị trường loài sam biển còn sống, tươi với giá cả rất phải chăng và chất lượng tuyệt hảo:

65.000 đồng / 1 con ( size khoảng từ 200 gr đến 400 gr )

Cuối tuần này cả gia đình rãnh rỗi mà không mua sam biển về nấu nướng thì thật là laxngphis, sam biển với các thành phần bổ dưỡng cũng như các món ăn thơm ngon ắt hẳn sẽ đem lại cho gia đình bạn một bữa ăn cao cấp. Công ty chúng tôi chuyên bán sam biển tươi và có chính sách giao hàng tận nhà nên bạn có thể tự tay kiểm định được chất lượng của sản phẩm sam biển  khi nhận được nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau