Nơi cung cấp nguồn cá Sơn gà tốt nhất, giao hàng tận nhà


2,883 lượt bình chọn

Nơi cung cấp nguồn cá Sơn gà tốt nhất, giao hàng tận nhà

  • 💵 185 000/kg
  • MSP: 0054
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Nơi Cung Cấp Nguồn Cá Sơn Gà Tốt Nhất, Giao Hàng Tận Nhà # Top Yêu Thích

Hiện nay, chúng tôi, hải sản ông Giàu, chuyên cung cấp các loại tôm cá tươi sống,  uy tín cao và chất lượng tốt nhất, giao hàng tận nơi. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn bữa ăn ngon,giàu dinh dưỡng với chất lượng tốt nhất. Sự tin tưởng của bạn là động lực phấn đấu cho chúng tôi. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm rất tươi ngon, đó là loài cá Sơn gà, một đặc sản của miền Trung. Loài cá này dù chỉ mới nổi trong thời gian gần đây nhưng đã được khá nhiều thực khách biết đến và thưởng thức. Còn bạn thì sao nào ,hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để đặt mua nhé.

cá sơn gà tươi

cá sơn gà tươi

Một vài giới thiệu về loài cá Sơn gà Nha Trang:

Cá Sơn gà thuộc bộ cá Tráp mắt vàng, là một loài cá khá phổ biến trên thế giới. Ở Việt Nam, loài cá này phân bố chủ yếu ở vùng biển miền Trung. Cá Sơn gà có vẻ ngoài khá đẹp với màu vàng sọc đen, thớ thịt trắng, hai mắt lồi, hàng vây nhọn. Hương vị cá rất ngọt và thơm ngon, thịt săn chắc như thịt gà ri. Cá Sơn gà được coi là một loại sản phẩm quý giá của biển ban tặng cho con người.

Ở hải sản ông Giàu, giá cá Sơn gà như thế nào:

Hiện nay hải sản ông Giàu cung cấp cá sơn gà với mức giá cực kì hợp lí như sau:

Giá cá sơn gà:

cá sơn gà tươi hải sản ông Giàu

cá sơn gà tươi hải sản ông Giàu

cá sơn gà nhỏ ( 15 -25 con/kg)

– 195 nghìn/kg cá sơn gà trung ( 10 -15 con/kg)

– 215 nghìn/kg cá sơn gà lớn ( 5 -10 con/kg)

Hải sản ông Giàu xin giới thiệu một món ăn khá ngon được làm từ cá Sơn gà, đó là món cá Sơn gà nướng. Để làm được món cá này, chúng ta cần một kí cá Sơn gà. Sơ chế cá bằng cách bỏ ruột, cắt mang. Sau đó chuẩn bị bếp than hoa nóng đỏ, nhét vài trái ớt hiểm vào bụng cá. Nướng cá trên than, nhớ trở đều để cá chín. Sau đó pha chế muối chấm: dùng muối bột trộn với ớt băm, hơ trên lửa cho thật nóng, giã lại lần nữa rồi thêm bột ngọt. Hương vị thơm ngọt của cá cùng vị đậm đà của muối và cay cay của ớt, chắc chắn sẽ làm bạn mê đắm. Hãy mau đặt hàng để có thể thưởng thức cá Sơn gà Nha Trang nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau