Nguồn cá thu an toàn thực phẩm – Giá canh tranh


2,910 lượt bình chọn

Nguồn cá thu an toàn thực phẩm – Giá canh tranh

  • 💵 280.000đ/ 1kg
  • MSP: 0057
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nguồn Cá Thu An Toàn Thực Phẩm /️ Giá Canh Tranh # Top Yêu Thích

Cũng như các loài cá ngừ, cá tầm, cá chim…thì cá thu cũng được biết đến với hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, tốt cho sức khoẻ con người, mang đến ấm no cho ngư dân trên biển. Công ty hải sản ông Giàu đang đẩy mạnh kinh doanh về mặt hàng này, hiện đang có rất nhiều ưu đãi. Và sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết tới các bạn về mặt hàng cá thu cũng như giá cả và cách giao dịch với công ty của chúng tôi.

Chi tiết về cá thu

chu hải sản ông Giàu

chu hải sản ông Giàu

  • Là loài cá thu sở hữu thân hình thanh mảnh, thon, dài, màu sắc sáng bóng, mang lại hiệu quả kinh tế. Cá thu được mệnh danh là một trong tứ quý ngư của Việt Nam
  • Nổi bậc với khả năng săn mòi điêu luyện, chúng thường đi ăn vào lúc sáng sớm hay chiều tà. Cực kì háo ăn, thức ăn chủ yếu của chúng là cá bé, tôm, mực.
  • Xuất hiện nhiều ở những nơi có khí hậu ôn đới, nhiệt đới. Không khó để các bạn bắt được 1 con cá thu tại biển Tây vịnh Thái Lan hay biển đông Việt Nam.
  • Mùa đánh bắt cá thu ở nước ta, thường bắt đầu từ tháng 11 âm lịch cho đến thàng 3 âm lịch của năm sau. Trong những mùa này ca thu thường tụ về vùng biển Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Bà Rịa Vũng Tày và Phú Quốc.

Giá cả

chu hải sản ông Giàu

chu hải sản ông Giàu

Theo những thống kê gần đây thì cá thu có trên 20 loại chất dinh dưỡng khác nhau, ví dụ một số loại như sau: kilojoules na, Cholesterol 36mg, Sodium na, Total fat oil 3.0g, Saturater fat 50% of total fat, Monousaturated fat 30% of total fat, Polyunsaturated fat 20% of total fat, omega-3 EPA 75mg, Omega-3 DHA 281mg, Omega-6 AA66mg….. (tính cho 100 g thịt cá thu tươi sống). Và còn rất nhiều chất khác nữa nhé. Giá cá thu:

  • Giá cá thu nguyên con: 280.000đ/ 1kg
  • Giá cá thu phi lê: 310.000đ/ 1kg

  • Từ những nguồn dinh dưỡng cá thu mang lại, rất có ích cho cơ thể gia đình bạn. Ngoài ra chúng còn có ý nghĩa trong y học. Các bậc nội trợ hãy tận dụng lợi ích từ loài cá thu này ngay nhé, bằng cách đặt hàng ngay đến công ty chúng tôi, quý khách sẽ có sản phẩm ngay tức thì, và vô cùng chất lượng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau