Cá Anh Vũ Tiến Vua Bán Tại Hà Nội – TpHCM | Hải Sản Ông Giàu


2,413 lượt bình chọn

Cá Anh Vũ Tiến Vua Bán Tại Hà Nội – TpHCM | Hải Sản Ông Giàu

  • 💵 2.250k/kg
  • MSP: 0100
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Anh Vũ Tiến Vua Bán Tại Hà Nội /️ Tphcm | Hải Sản Ông Giàu # Top Yêu Thích

Được xem là một trong những loài cá có hình dáng kỳ dị, cá tiến vua lại trở thành loài cá quý hiếm, có tiền chưa chắc đã mua được. Dòng cá Anh Vũ Tiến Vua chỉ xuất hiện tại các khu vực nước chảy xiết như thác nước hay thượng nguồn sông của Việt nam và Trung Quốc. Chính vì vậy, thịt loại cá này rất mát lành, sạch và chứa nhiều dinh dưỡng. Các khách hàng thượng lưu nghe đến loài cá này rất muốn thưởng thức thử một lần. Tuy nhiên, cá Anh Vũ khó đánh bắt nên muốn mua phải đặt hàng trước. Vậy giá cá Anh Vũ tại Hà Nội bao nhiêu? Nơi bán cá Anh Vũ ở đâu?

Cá Anh Vũ Tiến Vua

Với nguyên liệu cá Anh Vũ tươi sống, chất lượng quý khách hàng có thể nấu được nhiều món ngon. Chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc một số cách chế biến cá anh vũ được nhiều thực khách lựa chọn trong nhà hàng, quán ăn như: cá anh vũ nấu lá giang, chả cá anh vũ, cá tiến vua hấp chuối, cá tiến vua nướng giấy bạc…

Bán cá Anh Vũ Tiến Vua tại Hà Nội – TpHCM

Cá Anh Vũ tiến vua rất dễ nhầm lẫn với các dầm xanh nên người dùng khi mua cần phải lưu ý. Tốt nhất nên tìm hiểu trước đặc điểm cá anh vũ và lựa chọn địa chỉ uy tín, chuyên bán cá anh vũ. Bạn muốn mua cá anh vũ tại Hà Nội và TpHCM có thể liên hệ đến hải sản Ông Giàu. Đây là cửa hàng bán cá anh vũ chất lượng trong nhiều năm qua. Những khách hàng nào đã từng mua và ăn cá tiến vua ở đây chắc chắn hài lòng về sản phẩm.

Giá cá Anh Vũ – tiến vua hiện nay

Thịt cá anh vũ rất thơm ngon, đạm đà nhất trong tất cả loại cá sống trong môi trường nước ngọt. Giống như cá biển, cá tiến vua có thịt ngọt, chắc và không có mùi tanh dù sống ở sông thác. Không những thế, hình dạng của cá anh vũ rất độc đáo nên thời xa xưa sử dụng để dâng cho vua chúa. Vì cá anh vũ quý hiếm, được nhiều người săn đoán nên giá cá tiến vua rất cao. Một con cá tiến vua có thể có giá khoảng vài triệu đồng là chuyện bình thường. Giá cá tiến vua được Ông Giàu cập nhật dưới đây, quý khách hàng có thể tham khảo.

  • Mã sản phẩm: 0100
  • Giá sản phẩm: 2.250k/kg

Để mua được cá Anh Vũ tiến vua đúng chuẩn quý khách hàng nên trực tiếp lựa chọn tại các cửa hàng hoặc đặt mua tại địa chỉ uy tín. Và hải sản Ông Giàu tin chắc sẽ làm khách hàng hài lòng với chất lượng cá anh vũ bán ở đây. Hơn nữa, giá cá Anh Vũ được bán phải chăng nhất thị trường. Chỉ cần gọi điện thoại đặt hàng cá anh vũ sẽ được nhân viên giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau