Mua – bán cá tầm tại tp HCM – Giá cả phải chăng


2,695 lượt bình chọn

Mua – bán cá tầm tại tp HCM – Giá cả phải chăng

  • 💵 300.000đ/kg
  • MSP: 0018
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mua /️ Bán Cá Tầm Tại Tp Hcm /️ Giá Cả Phải Chăng # Top Yêu Thích

Đây là loại thủy sản không xương, toàn bộ kết cấu cơ thể đều là sụn. Ngay cả đầu cá tầm cũng là sụn, thịt cá rất dai, thịt khi chế biến thơm, rất bổ dưỡng.Công ty chuyenhaisantuoisong.com chúng tôi chuyên kinh doanh mua và bán cá tầm chất lượng cao, khách hàng có nhu cầu xin liên hệ đường dây nóng ông Giàu.để được hỗ trợ miễn phí.

Mua bán cá tầm

Mua các tầm tại Hải sản Ông Giàu

Mua các tầm tại Hải sản Ông Giàu

Hiện công ty chúng tôi kinh doanh nhiều loại cá tầm nhưng chủ yếu các loại sau: cá tầm siberi, cá tầm Nga, cá tầm Việt Nam, …

  • Cá tầm siberi: được nhập khẩu vào nước ta được thời gian gần đây. Đặc trưng loài cá này là chúng màu xám xám, mõm dài, rất hiền lành, di chuyển nhiều. Và chúng mang hương vị mặn của biển Siberi, nhưng không mặn chat mà chỉ nhẹ nhàn thui
  • Cá tầm Nga: tiếp theo đây phải kể đến cá tầm Nga, thương phẩm có giá trị bậc nhất trong các loại cá tầm. Được nhập khẩu từ Nga qua biên giới, chúng có đầu dài nhưng không nhọn, phía dưới bụng là một màu vàng ống, thân nhiều sụn dạng gai. Chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho người, đặc biệt tốt cho người già, trẻ em và bà mẹ đang mang thai.
  • Cá tầm Việt Nam: cuối cùng là cá tầm Việt Nam của chúng ta, đây là loài có được nước ta lai giống thành công và cũng đạt được một số thành tựu từ loài cá này. Cá tầm Việt Nam có đầu cá ngắn, màu đen xám, rất linh hoạt và hiền lành. Vì nuôi cấy trong nước nên không bị trầy xước như các loại cá nhập khẩu.

Giá bán cá tầm hiện nay

Cá tầm giá rẻ

Cá tầm giá rẻ

Giá các loại cá như sau:

  • Cá tầm siberi: 340.000đ/1kg
  • Cá tầm Nga: 360.000đ/1kg
  • Cá tầm Việt Nam: 300.000đ/1kg

Tùy vào điều kiện mà các bạn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé. Công ty chúng tôi xin đảm bảo tất cả đều đã qua kiểm chứng và cấp phép lưu hành. Mọi thông tin chi tiết vui long liên hệ đường dây nóng ông Giàu.

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau