Đăt mua cá trứng – cá NaUy.


2,923 lượt bình chọn

Đăt mua cá trứng – cá NaUy.

  • 💵 25.000vnđ/ vỉ.
  • MSP: 0060
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Đăt Mua Cá Trứng /️ Cá Nauy. Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Giá Rẻ? # Top Yêu Thích

Tên gọi cá trứng – cá NaUy có lẽ đã phổ biến đối với nguời dân nước Việt Nam ta, loại cá bụng đầy trứng, chế biến được những món ngon bổ dưỡng cho tất cả mọi người. Hầu như các nhà hàng và các quán ăn lớn đều luôn có cá trứng để phục vụ khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua cá trứng nhằm thay đổi khẩu vị món ăn gia đình, hãy liên hệ đặt mua cá trứng ngon bổ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ công ty chúng tôi nhé. Chúng tôi có giao hàng tận nơi cho quý khách thuộc địa bàn TP.HCM và giao hàng theo đơn cho các tỉnh ngoại thành. Sau đây là những thông tin về loại cá trứng do công ty chúng tôi cung cấp.

Thông tin về loại cá trứng.

cá trứng hải sản ông Giàu

cá trứng hải sản ông Giàu

Cá trứng còn có tên gọi khác là cá NaUy hay cá trứng Nhật Bản, chúng có một đặc điểm vô cùng đặc biệt đó là luôn có trứng trong bụng mặc dù không phải mùa sinh sản. Cá trứng được hầu hết các nước yêu thích vì chúng mang rất nhiều chất dinh dưỡng của cá, vị ngon của trứng và luôn làm được những món ăn ngon phổ thông một cách đơn giản, điển hình là món cá trứng chiên giòn rụm đi kèm với hàng các loại nước chấm như nước kho tiêu hay nước rang me…

Gía bán cá trứng.

Cá trứng tại công ty chúng tôi là thực phẩm đông lạnh được bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C, và hàng luôn nhập mới nên sản phẩm luôn có sẵn để phục vụ quý vị.

Và cá trứng chúng tôi cung cấp theo các dạng sau.

*Cung cấp theo kí: +Cá trứng loại nhỏ (mua được số lượng lớn tuy nhiên cá sẽ có ít trứng) : 100.000 vnđ /kg

+Cá trứng loại lớn (cá sẽ có nhiều trứng hơn) : 105.000 vnđ /kg

*Cung cấp theo vỉ (8 con) :

cá trứng hải sản ông Giàu

cá trứng hải sản ông Giàu

Công ty đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp. Do đó các bạn có thể thoải mái lựa chọn những thực phẩm ngon bổ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ công ty chúng tôi nhé.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Giao hàng phục vụ tận nơi cho quý vị thuộc địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Giao hàng theo yêu cầu đối với quý vị tỉnh thành khác. Chúc các bạn có những món ăn ngon từ thủy hải sản của công ty chúng tôi nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau