Nên mua Cá lóc ở đâu uy tín, chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh?


2,814 lượt bình chọn

Nên mua Cá lóc ở đâu uy tín, chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh?

  • 💵 185.000 vnđ/kg
  • MSP: 0041
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nên Mua Cá Lóc Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng Ở Thành Phố Hồ Chí Minh? # Top Yêu Thích

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thủy hải sản, chúng tôi- hải sản Ông Giàu (tên thường gọi của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu) tự tin là nơi buôn bán, cung cấp các mặt hàng thủy hải sản mà đặc biệt là Cá lóc với sự uy tín, chất lượng tốt nhất đã được khẳng định từ nhiều năm qua. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn về điều này tại sao không thử đến với công ty chúng tôi để nhận được sự phục vụ tận tình cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất?

Cá lóc có phải là món ăn ngon không?

cá lóc tươi sống hải sản ông Giàu

cá lóc tươi sống hải sản ông Giàu

Để nói về một món ăn đó có thật sự ngon hay không có lẽ do bản thân mỗi người tự mình cảm nhận. Cá lóc tuy không phải là món ăn đặc sản hay đắt tiền gì cả, với sự bình dị, dân dã, xuất hiện nhiều trong các sông, ao, hồ nước ngọt Cá lóc đã chiếm được cảm tình của hầu hết mọi người khi thưởng thức những món ăn như Cá lóc nướng trui, canh chua Cá lóc, bánh canh Cá lóc, cháo Cá lóc,… tất cả những món ăn này đều mộc mạc, bình thường như cuộc sống của mọi người dân Việt Nam và với chính bản thân loài cá này. Tuy chỉ là một loại cá bình thường và những món ăn bình dị của nó có thể chiếm được trái tim mọi người nhưng qua bàn tay sáng tạo của những đầu bếp, Cá lóc còn có thể chế biến thành những món đặc sản mang đậm phẩm chất Việt Nam gần gũi, thân quen như Cá lóc nướng ống tre, Cá lóc chiên sốt kiwi, bún Cá lóc miền Tây được xem như đặc sản của người dân Nam Bộ nữa đấy.

Giá bán Cá lóc bao nhiêu 1 kg?

cá lóc tươi sống hải sản ông Giàu

cá lóc tươi sống hải sản ông Giàu

Quy cách : Hàng sống nguyên con

Giá bán : 185.000 vnđ/kg size  từ 1kg- 2kg

Để biết thêm chi tiết cũng như cách thức đặt hàng hãy gọi tới hải sản Ông Giàu để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Không phải tự nhiên mà Cá lóc trở thành món ăn được nhiều người ưa chuộng như thế. Ngoài việc là món ăn ngon, bình dị ra thì thịt Cá lóc còn có thể chữa trị được các bệnh như trĩ, cảm lạnh, huyết áp, não bộ,… Do đó mỗi gia đình nên có món ăn từ loại cá này trong thực đơn gia đình mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau