Cung cấp ốc hoàng hậu – cam kết chất lượng và giá cả


3,001 lượt bình chọn

Cung cấp ốc hoàng hậu – cam kết chất lượng và giá cả

  • 💵 380.000 đồng.
  • MSP: 0076
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cung Cấp Ốc Hoàng Hậu /️ Cam Kết Chất Lượng Và Giá Cả # Top Yêu Thích

Việt Nam với lợi thế về đường bờ biển dài và những vựa hải sản lớn trên khắp cả nước, ngành thủy hải sản ở ViệtNam luôn đặc tiêu chí tươi ngon và giá cả hợp lý lên hàng đầu. Cùng với đó, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn được quan tâm và không ngừng cải tiến. Đây cũng chính là phương châm chúng tôi muốn hướng đến, cung cấp những loại hải sản tươi ngon nhất, và đạt được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng đối với sản phẩm. Chúng tôi xin giới thiệu một loại hải sản đặc biệt từ tên gọi đến sự thơm ngon, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng một sự hấp dẫn và vượt xa mong đợi. Đó chính là Ôc Hoàng Hậu.

ốc hoàng hậu loại 1

ốc hoàng hậu loại 1

 

Ốc Hoàng Hậu vừa mới nghe tên đã cảm thấy vô cùng quí tộc rồi, khi lên món càng toát lên được các vẻ “ quí tộc ’’ của món ăn.Với hình dạng con ốc rất “hoành tráng”,  to hơn cả chiếc đĩa đựng, tưởng chừng như  có thể “nuốt chửng” các món ăn bày bên cạnh. Tuy nhiên, để thực khách dễ dàng thưởng thức, người ta thường cắt nhỏ thịt của ốc, rồi bày biện ở bên trong vỏ cho đẹp mắt, khiến bao người như “phải lòng” món ăn này.

ốc hoàng hậu loại 1

ốc hoàng hậu loại 1

 

Ốc hoàng hậu đặc sản miền trung

Ốc Hoàng Hậu có nhiều ở vùng biển miền Trung, tập trung nhiều nhất là đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị), vùng biển Nha Trang – Khánh Hòa…đặc điểm vùng biển nơi đây đã đem lại cho Ốc Hoàng Hậu  một nét đặc trưng riêng không phải loại ốc nào cũng có được. Thịt ốc giòn, ngọt nên thường được chế biến thành nhiều món ăn ngon như hấp, luộc, xào, nướng…ốc Hoàng Hậu đút lò.Ốc hoàng hậu thịt ăn ngọt nhứ mía , làm các món ăn sống, hấp gừng đặt biệt gan ốc hoàng hậu ăn rất ngon và bổ .Tại các nhà hàng lớn Ốc Hoàng Hậu thường được chế biến thành các món trộn salat chua cay, nướng mù tạt với nấm đông cô, xào cay,… Với  vỏ ốc lớn và đẹp bạn có thể làm vật trang trí hay đồ chơi vô cùng đặc biệt, một con ốc trưởng thành cũng mất vài năm mới có kích thước lớn ….Vì  vậy Ốc Hoàng Hậu được rất nhiều thực khách sành ăn săn đón.

Các tín đồ của ẩm thực đâu rồi,còn chờ gì nữa nào?Hãy nhanh tay liên hệ ngay cùng nhau để thưởng thức các món ăn từ Ốc Hoàng Hậu với giá hợp lí nhất.

Với giá :  380.000 đồng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau