Buôn bán Cá mao ếch uy tín, giá rẻ tại Sài Gòn


2,822 lượt bình chọn

Buôn bán Cá mao ếch uy tín, giá rẻ tại Sài Gòn

  • 💵 310 000/kg
  • MSP: 0042
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Buôn Bán Cá Mao Ếch Uy Tín, Giá Rẻ Tại Sài Gòn # Top Yêu Thích

Vốn được sinh ra và lớn lên trong ngành kinh doanh thủy hải sản của Việt Nam, hải sản Ông Giàu (tên thường gọi của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu) được nhiều người biết đến với sự tin tưởng, sản phẩm đạt chất lượng cao mà đặc biệt loài Cá mao ếch ở đây luôn tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng làm hài lòng tất cả mọi người. Nếu Quý khách có nhu cầu tìm mua Cá mao ếch uy tín, giá rẻ đừng ngại ngần đến với công ty chúng tôi.

Cá mao ếch có đặc điểm thế nào?

cá mao ếch sống - hải sản Ông Giàu

cá mao ếch sống – hải sản Ông Giàu

Cá mao ếch từ lâu đã là món ăn ngon, bổ dưỡng cho tất cả mọi người. Trong cá có chứa nhiều chất dinh dưỡng như canxi, kẽm, các loại vitamin thiết yếu,… Tuy có vẻ bề ngoài trông rất xấu xí nhưng thịt cá lại rất ngon và hấp dẫn khiến cho những ai có dịp thưởng thức loại cá này đều cảm thấy xao xuyến mong được thưởng thức tiếp những món ăn ngon của loại cá này lần nữa.

Ở Việt Nam, Cá mao ếch còn được biết đến với tên gọi Cá mang ếch. Vì có cái đầu rất giống với đầu của ếch và khi di chuyển chúng thường phát ra tiếng kêu kỳ lạ, như tiếng kêu của các loài ếch ngoài đồng ruộng nên dân gian mới có cách gọi tên loài cá này như vậy.

Hàng năm cứ đến độ giữa tháng 6 và tháng 10, loài Cá mao ếch này thường tập trung rất đông ở khu vực Cần Giờ và Vũng Tàu, đây cũng là thời điểm báo hiệu 1 mùa thu hoạch Cá mao ếch bội thu của người dân vùng này.

Giá cả loài Cá mao ếch ở thành phố Hồ Chí Minh:

cá mao ếch sống - hải sản Ông Giàu

cá mao ếch sống – hải sản Ông Giàu

Nói về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả thì hải sản Ông Giàu tự tin là đơn vị cung cấp hàng đầu về chất lượng cũng như giá cả, cụ thể loài Cá mao ếch này có giá bán tham khảo như sau:

Giá cá: có thể thay đổi đôi chút tùy ngày

– Cá sống:

+ Loại 1 (> 2 lạng/con ): 350 000/kg

+ Loại 2( <2 lạng/con): 310 000/kg

– Cá tươi bảo quản lạnh

+ Loại 3 ( cá mao ếch tươi): 180 000/kg.

Để bữa cơm gia đình thêm phần ngon hơn, hấp dẫn hơn với những món ăn từ Cá mao ếch như lẩu Cá mao ếch, Cá mao ếch chưng tương,… thì các bạn hãy tìm đến hải sản Ông Giàu nhé, đảm bảo chất lượng cũng như cách phục vụ của chúng tôi sẽ khiến các bạn hài lòng tuyệt đối.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau